Đừng phạm sai lầm khi thoa dầu dưỡng tóc theo kiểu xoa dầu gội

+Retinoid ( các dẫn xuất tự nhiên hay tổng hợp của vitamin A): Đây là hóa chất khuyến khích da sản xuất tế bào mới nhanh chóng hơn, khiến chúng dày và săn hơn. Sau một hay hai tháng sử dụng, làn da bạn sẽ trở nên mềm mại hơn và những nếp nhăn lâu ngày sẽ giảm bớt, nhưng sau 6 tháng, khi đạt đến trạng thái ổn định thì da bạn sẽ không tiếp tục cải thiện nữa, chính lúc đó nếu bạn ngưng sử dụng, da sẽ trở lại tình trạng như trước. Nó sẽ không có tác dụng mấy đối với những nếp nhăn quá sâu nên bạn phải luôn theo dõi các đường biểu cảm trên gương mặt của mình để kịp thời điều chỉnh.
Chăm sóc mái tóc hiệu quả
– Gội đầu đúng cách: Bạn nghĩ mình đã biết cách gội đầu chứ? Có lẽ bạn vẫn có thể làm tốt hơn thế nữa . Hãy đảm bảo bạn dùng phần thịt của đầu ngón tay chứ không phải móng tay để tránh cào xước da đầu và quan trọng hơn hết, không bao giờ gội đầu bằng độ nóng của nước tắm.
-Thoa dầu dưỡng tóc: Loại dầu dưỡng tóc bạn dùng phụ thuộc vào loại tóc của bạn, và khi dùng thành thói quen thì chỉ cần tập trung từ giữa chiều dài đến cuối mái tóc mà thôi. Đừng phạm sai lầm khi thoa dầu dưỡng tóc theo kiểu xoa dầu gội. hãy dùng lược để phân dầu dưỡng đều khắp mái tóc và khâu xả phải đảm bảo sạch hoàn toàn, vì còn sót lại chút gì cũng sẽ khiến mái tóc bết lại như lâu ngày chưa được gội.
-Tạo bề mặt mượt mà: Thoa sáp để làm ẩm tóc và giúp mái tóc bạn óng mượt. Để có kết quả tốt nhất hãy chỉ dùng một lượng nhỏ sáp cho một lần và từ từ xoa khắp mặt tóc cho đến khi đạt được hiệu quả mong muốn.
-Mái tóc ngắn phong cách: Để tự hào với mái tóc ngắn cũng rất dễ dàng nếu bạn biết cách. Để có kiểu tóc bồng mà không rối, sấy thật nhanh với những ngón tay chải đan vào tóc. Chia tóc ra thành từng lọn, giữ theo chiều dọc và xịt keo để định vị. Lúc đầu xịt mỏng thôi và sau đó tăng dần nếu bạn muốn giữ nếp nhiều hơn. Bạn cũng có thể sấy mái tóc được phun keo để giữ nếp lâu hơn.
-Làm bồng chân tóc: Nếu muốn tăng cường sự gợi cảm cho phong cách của mình, bạn cần biết cách xử lý chân tóc thích hợp. Thoa mousse để thấm ướt chân tóc trước khi sấy. Thử cúi đầu tới trước để lộ thẳng phần chân tóc bạn cần nâng và giữ một chút cho mousse định hình.

1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm dầu gội laila spa chiết xuất từ hoa Lavender, Rosemary, Olive, Vit B5, không chứa thuốc hoá học, giúp kích thích tóc mọc nhanh, dày và giảm rụng tóc hiệu quả tại chiaki.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *