Dù trong mùa xoài?

Xuân đành phải kiêng thôi, vì da Xuân rất kị đồ nóng, ăn một tí xoài, hoặc nhãn, mít vào là nó nổi tùm lum ngay.
Chắc cô có cách giữ làn da đẹp? Cứ ngắm da mặt mịn màng của cô cũng đủ biết cô quan tâm đến nó như thế nào?
Trời ơi, phải giữ chớ, nhất là trong nghề diễn viên, phải phấn sáp nhiều, lại thức khuya, da mặt mau cằn, mau hư lắm. Cho nên, khuya, đi diễn về,Xuân tẩy trang bằng kem Maryna của Ba Lan, sau đó chùi sạch và rửa bằng nước hoa hồng. Rồi lại rửa mặt bằng xà phòng Palmolive của Ý. Trước khi đi ngủ, Xuân thoa một lớp kem Palmolive của Đức. Mỗi tuần có một cô đến massage mặt cho Xuân.
Cô có phải làm mặt nạ mặt?
Trước khi massage, cô ấy hút mụn cám, xoa kem, lột nhẹ. Massage khoảng 20 phút, rồi làm mặt nạ bằng dưa leo, để khoảng 10 phút, xong làm mặt nạ lại bằng chuối, để cũng 10 phút, xong massage lại một lần nữa.
Cô vẫn đi gội tóc và làm móng ở tiệm?
Không, Xuân gội ở nhà thôi và gội bằng dầu gội Prell của Mỹ, trước Xuân cũng có dùng Head Shouder nhưng không hợp, tóc khô quá nên bỏ. Trước kia Xuân vẫn thường đi làm móng ở tiệm nhưng bây giờ nghe có Sida nên sợ không đi nữa. Xuân phải mua đồ về tự cắt da tay lấy. Khoảng 2 tháng Xuân mới đến tiệm làm đàng hoàng một lần. Thường thì Xuân không sơn móng vì sợ móng bị vàng. Chỉ khi nào có đi đâu mới sơn, về nhà rửa ngay.
Cô vẫn thường tự hóa trang khi diễn chứ?
Chỉ khi đóng phim thì Xuân mới nhờ người hóa trang, vì Xuân hay đóng vai già hơn tuổi. Chứ còn bên kịch thì Xuân vẫn tự hóa trang lấy. Thường Xuân dùng kem Max Factor thoa một lớp mỏng, xong mới dậm thêm phấn khô Max Factor. Đánh mascara mắt, Xuân chỉ dùng màu tím và nâu. Má hồng Xuân cùng màu hồng ngả đất đi với mắt nâu, màu hồng sen bạc đi với mắt tím. Còn son thì Xuân chỉ dùng hiệu Lancôme số 20.
Cô chăm sóc bàn tay như thế nào? Cô có phải làm công việc nhà nhiều không?
Có chứ, Xuân đã là mẹ, là vợ mà. Công việc nhà Xuân phải lo nhiều chứ. Nhưng Xuân cũng phải giữ bàn tay coi cho được chứ (cười), để nhăn nheo coi sao được, bao giờ Xuân cũng có hai hũ kem riêng cho bàn tay. Loại Freil-Oil chỉ thoa khi đi nắng về thấy da khô quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *