Độc giả đang muốn tìm hiểu bí mật của lọ thuốc thần ấy đấy

Đối với diễn viên nói chung thì tuổi tác có thể không thành vấn đề, cho nên nghề nghiệp càng vững thì tài năng đã được phát lộ và khẳng định
Đối với diễn viên nói chung thì tuổi tác có thể không thành vấn đề, cho nên nghề nghiệp càng vững thì tài năng đã được phát lộ và khẳng định. Nhưng với nữ diễn viên thì nhan sắc và thời gian là một vấn đề khá nghiệt ngã. (Vẻ mặt hơi buồn) Chi nhớ có lần nghe chị Trà Giang tâm sự “Khi mình vừa cảm thấy sức lực tràn đầy và đủ chín trong nghề thì thời gian đã không cho phép mình được chọn những vai mình mơ ước nữa”.
Như vậy việc hàng đầu của người nữ diễn viên là phải bảo vệ nhan sắc và kéo dài tuổi xuân.
Nếu như có liều thuốc thần (cười), để cho tất cả những tài năng đều trẻ mãi không già.
Độc giả đang muốn tìm hiểu bí mật của lọ thuốc thần ấy đấy. Kim Chi thử tiết lộ đi.
(Lại cười) Nếu có thuốc thật chắc là phải hỏi chị Thanh Lan hoặc Jane Fonda, chứ Chi thì không có đâu.
Tất nhiên mỗi người nhất định có một phương cách riêng. Ví dụ như ai cũng thấy, Kim Chi lúc này xinh tươi hẳn lên, không còn dáng dấp “mình hạc xương mai” như xưa nữa.
Vâng, xinh hơn hay không Chi chưa biết, có điều Chi lên cân nhiêu, khoảng 7kg. Bây giờ mới được coi là cân đối đối với chiều cao đấy.
Nhờ luyện tập hay theo một thực đơn nào?
Sáng nào Chi cũng tập thể dục khoảng 30 phút, ăn uống giữ mức điều độ. Và cố gắng ăn nhiều chất dinh dưỡng. Chi không hề kiêng cử món ăn nào cả, kể cả bia. Vì bia nếu uống chừng mực thì rất tốt.
À, thế là các độc giả nào quá gầy có thể học được bí quyết lên cân của Kim Chi rồi. Sinh hoạt trong một ngày của cô như thế nào, cô có thể vui lòng tiết lộ một chút với độc giả?
Rất bình thuờng thôi. Mỗi ngày Chi thức dậy lúc 6 giờ sáng, ăn sáng với gia đình, sau đó đến cơ quan. Buổi trưa về nhà ăn nhẹ thôi. Nghỉ trưa và đọc một số sách báo. Buổi tối bao giờ cũng là buổi ăn chính của Chi, sau đó nếu cần viết lách thì Chi viết vào giờ rỗi từ 8 giờ đến 10 giờ. Chi không thức khuya vì rất hại đến sức khỏe, hại mắt nhất là làm mắt có quầng thâm trong rất mau già.
Còn những lúc đóng phim?
Tất nhiên giờ giấc bị đảo lộn hết. Lúc ấy không muốn thức khuya cũng phải thức. Có lúc ngay cả đêm, đến sáng trắng. Và vậy thì sinh hoạt trong ngày nháo nhào cả. Muốn giữ điều độ cũng không được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *