Để có một đôi mắt hấp dẫn

Khi tô hồng, có thể sửa gương mặt: Những chỗ cần giấu đi, bạn nên tô màu tối, còn chỗ cần làm nổi bật, bạn nên tô màu sáng. Buổi tối có thể tô hồng ở hai bên thái dương, hai bên dái tai và cằm. Thường thường nên tô hồng ở những chỗ mà khi vui vẻ mặt bạn ửng hồng. Màu của má sẽ như sau: chỗ sáng nhất là góc trong gò má, chỗ tối nhất là góc ngoài phía dưới. Nếu mắt sâu thì gò má phải là phần sáng nhất, còn nếu mắt quá lồi thì gò má tô màu tối.
Trước khi tô môi, cần chỉnh đường viền môi bằng bút chì đặc biệt, bạn có thể tô dáng môi không theo viền môi tự nhiên. Tô son từ giữa môi đến các góc. Buổi tối có thể bôi dầu bóng lên trên môi son.
Có một đôi mắt đẹp – đó là điều mà mỗi bạn gái đều mong muốn! các nhà họa sĩ Pháp sẽ tặng các bạn một phương pháp làm cho đôi mắt của bạn đẹp một cách rực rỡ và đầy hấp dẫn. Các nhà họa sĩ cho rằng: Đôi mắt người phụ nữ rất cần được che phủ bởi những lớp phủ màu thẫm: xám xanh, xanh lá cây đậm và tím hồng kỳ ảo. Nhưng bạn hãy tô sao cho những nhũ màu đó hài hòa với khuôn mặt.
Kỹ thuật kẻ mắt có thể chia thành những bước sau:
1.Bạn hãy phủ một lớp màu xanh lơ nhạt lên trên mí mắt phía gần sát đuôi lông mày
2.Bạn hãy tô đường viền mí mắt bằng màu tím đậm.
3.Phần từ sát lông mày đến đường mí mắt, bạn hãy tô màu tím nhạt.
4.Theo đường chân lông mày kể từ chỗ gẫy khúc, bạn hãy dùng nhũ màu lam có ánh bạc.
5.Ở chân lông mi trên và dưới, bạn hãy tô màu đen thẫm.
6.Bạn hãy tỉa và tô lông mày sao cho hợp với khuôn mặt của bạn. Thường tô lông mày cách xa mắt vừa phải theo hình cánh cung, đậm ở phía gốc mắt gần mũi và nhỏ dần về phía đuôi mắt. Những bạn có khôn mặt tròn thì không nên tô lông mày hình vòng cung, mà nên tô ngang bằng ở phía đuôi lông mày, làm cho khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát, đáng yêu.
Mặc cũng là một nghệ thuật
Biết mặc đẹp cũng là một tài năng như những tài năng khác. Có những người phụ nữ dường như có năng khiếu bẩm sinh trong cách mặc. Họ biết đan, biết móc khăn quàng cổ, cắt may áo khoác theo kiểu đặc biệt. Để xây dựng một tủ quần áo theo một gu đặc biệt, họ luôn biết chọn đúng các mẫu quần áo phù hợp với vóc dáng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *