Để có làn da đẹp tự nhiên

Đắp chất lỏng này lên chỗ tóc rụng, sau hai giờ gội đầu thật sạch bằng xà phòng tắm hay nước gội đầu. Mỗi ngày làm một lần như vậy, liên tục trong 7 đến 10 ngày. Nghỉ 10 ngày, rồi lại tiếp tục một , hai đợt nữa, đầu bạn sẽ mọc tóc trở lại.
Để làm cho tóc mọc tốt và đầu sạch gàu, mỗi tuần một lần trước khi gội đầu 2 giờ, bạn hãy đắp tỏi nghiền nát hoặc nước tỏi ép ( đã lọc qua vải màn) lên da đầu. Nếu tóc khô thì trộn nước tỏi với bất kỳ loại nước dầu thực vật nào với tỷ lệ bằng nhau, còn tóc nhờn không cần dầu. Muốn có kết quả, bạn phải làm liên tục như vậy ít nhất từ hai đến ba tháng.Bạn sẽ luôn có một mái tóc đẹp. Đó là biểu hiện của sức khỏe, vẻ đẹp và sự duyên dáng đầy nữ tính.
Đất nước ta bốn mùa đều có rau xanh, quả tươi. Rau quả không những là món ăn giàu sinh tố , dinh dưỡng có khả năng ngăn chặn sự lão hóa và phục hồi sức khỏe, mà còn là những nguyên liệu tự nhiên tuyệt diệu dùng để làm tăng vẻ đẹp của da mặt.
Hầu hết các loại rau quả như dưa chuột, bắp cải, bí xanh, củ đậu, cà rốt củ cải, bạc hà , cúc dại, mã đề, mâm xôi… đều có thể dùng trong trang điểm để làm đẹp da. Tuy nhiên, phải biết lúc nào, khi nào cần sử dụng những loại cây gì.
Trong cây quả có chứa chất khoáng tannin, vitamin, hormone, tinh dầu. Tất cả các chất này có tác dụng tốt, đối với các quá trình trao đổi chất trong tế bào và mô. Nhiều chất có tác dụng làm mềm, tẩy trắng, tăng trương lực, chống viêm, sát khuẩn, giảm ngứa trên da v,v … Để chăm sóc da , bạn hãy sử dụng rau quả dưới dạng nghiền nát, nước ép hoặc nước sắc từ cây cỏ tươi hay khô. Nước sắc có thể dùng để rửa mặt, chà xát lên mặt, để tẩm gạc đắp và làm nước rửa. Nước đá làm từ nước ép hoặc nước sắc của hỗn hợp hai hoặc ba bốn loại cây cỏ, có tác dụng rất tốt lên da. Để làm đá, bạn rót nước ép hoặc nước sắc vào cốc hay khay đá trong tủ lạnh. Mỗi buổi sáng bạn hãy dùng nước đá này chà xát lên mặt và cơ thể.
Muốn có làn da đẹp tự nhiên, bạn có thể làm như sau:
-Rửa mặt bằng nước ấm, sau đó bằng nước lạnh.
-Dùng nước rau ép xoa lên mặt hoặc đặt những lát trái cây mỏng lên mặt ( làm mặt nạ ).
-Nằm nghỉ , thư giãn khoảng từ 15-20 phút.
– Sau đó, dùng bông nhẹ nhàng lau sạch hoặc rửa mặt bằng nước ấm, sau bằng nước lạnh, rồi dùng giấy mềm hoặc khăn sạch thấm khô.

1 phút dành cho quảng cáo:

Kem dưỡng da trị nẻ dexeryl loại kem dưỡng da nổi tiếng đến từ nước Pháp sẽ giúp mẹ giải quyết nỗi lo đó. Với thành phần Vaselina, Glicerol, Parafin liquida... giúp chăm sóc sâu và vô cùng lành tính cho da, kem có thể sử dụng cho bé từ sơ sinh..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *