Đắp mặt nạ

Hãy nhớ nhẹ nhàng vì ý tưởng này là nhằm làm da bạn mềm mại chứ không phải là tấy đỏ. Nếu da bạn nhạy cảm, hãy chọn kem lột nhẹ có chứa acid trái cây. Những sản phẩm tuyệt vời này không bào mòn da mà có thể được lưu lại trên đó như một lớp kem dưỡng da nhẹ nhàng.
Hiện nay có nhiều loại mặt nạ có thể dùng để xử lý một loạt vấn đề khác nhau về da. Với da dầu thì có loại đất sét cổ điển , sẽ hút chất nhờn và giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Mặt nạ dãng gel hay kem rất lý tưởng để cung cấp thêm độ ẩm cho làn da khô, trong khi loại làm mát và không gây kích ứng sẽ làm dịu cho làn da nhạy cảm. Nếu da bạn hỗn hợp, hãy đắp mặt nạ đất sét ở vùng chữ T và mặt nạ dưỡng ẩm ở vùng má.
Sau khi đã đắp mặt nạ trong thời gian quy định, hãy rửa đi thật sạch. Sau đó làm săn da với dung dịch làm săn nhẹ nhàng không chứa cồn. Và cuối cùng, hoàn thành công đoạn chăm sóc da với kem dưỡng ẩm giàu vitamin và phù hợp với loại da của bạn. Cố gắng lên thời gian biểu cho việc làm mặt tại nhà tốt nhất là ngay trước giờ đi ngủ. Làm vậy bạn mới không phải trang điểm đè lên da vừa được làm sạch của mình và có cơ hội hấp thu tất cả chất dinh dưỡng bạn vừa dùng trên da trong suốt cả đêm. Sáng mai, bạn sẽ thức dậy với một nước da tươi mới và rạng rỡ.
Mỹ viện mini tại nhà
Tự thiết kế xuất làm thẩm mỹ tại nhà là cách rất tốt để chăm sóc những nhu cầu về sắc đẹp của bạn. dành ra một giờ để chăm sóc cho cơ thể từ đầu đến chân sẽ không chỉ khiến bạn cảm thấy mình nuột nà và gợi cảm hơn mà còn giúp bạn sảng khoái và chống lại stress.
*Tạo ra một không khí như trong thẩm mỹ viện với ánh nến lập lòe, một cây đèn đốt dầu thơm hay hương trầm trên nền nhạc nhẹ.
* Điều chỉnh âm lượng điện thoại nhỏ xuống và để chế độ tự động trả lời cho mọi cuộc gọi.
*Thêm dầu thơm hay dầu tạo bọt vào nước bồn tắm để thư giãn.
*Bắt đầu kỳ cọ cơ thể với bàn chải hay bông tắm, bọc tóc lại và đắp mặt nạ sau đó nằm ngâm mình và thư giãn trong 20 phút.
*Sau đó, trong khi da của bạn vẫn còn mềm vì được ngâm, hãy tranh thủ nhổ lông mày và cắt móng tay móng chân.
Xông hơi

1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm kem chống nắng ice sun chiết xuất từ mầm hoa hướng dương thiên nhiên vừa làm lạnh da, vừa làm kem chống nắng cho da mặt, vừa làm kem lót, kem che khuyết điểm vô cùng an toàn và tiện dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *