Đãi tiệc

lanphuongpt2028   December 22, 2015   No Comments on Đãi tiệc

Khi kế sinh nhai không được thoải mái, đó là thời gian thích hợp để bạn chế biến thức ăn tại nhà. Đây là một sự lựa chọn kinh tế hơn nhiều so với đi đến quán ăn hoặc nhà hàng, và không ai trở về nhà tay không hoặc bụng đói meo. Tôi chưa bao giờ làm nhiều bánh như hiện tại, và tôi làm điều đó là vì ý thức và tận dụng những món đồ còn thừa, thậm chí vì một ý thức sâu xa hơn cho sự kết nối và sản sinh năng lượng. Cách tốt nhất để thấy màu bạc trở nên sáng lóa là bao tử phải được nó đầy.
Đôi khi những loại thực phẩm đơn giản nhất lại chứa đựng nguồn năng lượng kỳ diệu nhất và, khi thực hiện những món mà chúng ta biết rõ, hãy thể hiện sự tin tưởng hơn là kỳ vọng. Thời nay có một số người khách sẽ hỏi chủ nhà đãi món gì cho bữa tiệc. Ai lại không dám chứ? Tốt hơn nữa là hãy thể hiện cử chỉ xã giao trong thời khủng hoảng kinh tế để góp một món ăn nào đó cho bữa tiệc hoặc tự chuẩn bị cho mình một số loại thực phẩm ăn kiêng (ví dụ, những món không có cacbon hydrat hoặc không đường). Tất cả những món mà chúng ta nấu bằng chính cái tâm sẽ khiến mọi người mê mẩn. Đây là một vài câu chuyện về những món yêu thích của tôi, những món ăn rất cơ bản.
Sức mạnh của món mì Ý
Hãy luôn luôn chuẩn bị món mỳ Ý cho những người hợm hĩnh, bởi vì, thẳng thắn mà nói, họ đã được thưởng thức những món khác trên trái đất này cả rồi.
Tôi từng tổ chức một bữa tiệc tối chỉ một lần duy nhất để cố ý tạo ấn tượng và trở nên “gần gũi” trong mắt người khác. Cũng muốn giống như Elsa Maxwell, tôi nghĩ rằng cách tốt nhất để xâm nhập vào lòng dạ cứng cỏi bất khả xâm phạm (giống như trong phim bạo lực!) của anh ấy là phải quyến rũ bằng vài điểm đặc biệt giống như đối với những đức lang quân thời phong kiến. Mua đĩa và khăn trải bàn mới. Rượu đắt tiền. Hoa tươi vừa quý hiếm vừa nghịch mùa. Đèn cầy xanh lá có mùi ngải đắng. Và chỉ riêng món phô mai thôi đã có giá hơn 100 USD. Đó là cả một sự thất bại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *