Công dụng của Kem dưỡng da Cetaphil

Kem dưỡng da Cetaphil là một trong những sản phẩm được khá nhiều người quan tâm bởi khả năng đặc biệt của nó. Kem dưỡng da Cetaphil có tác dụng rất tốt không việc ngăn ngừa mụn trứng cá bởi không chứa dầu. Vì thế một số công dụng hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

qsa7pme

Công dụng của Kem dưỡng da Cetaphil

Hạn chế lượng dầu nhờn dư thừa trên da

Sản phẩm có công dụng trong việc hạn chế lượng dầu nhờn dư thừa trên da mà không gây kích ứng làm khô da. Nhiều sản phẩm dành cho da dầu có chứa các hoạt chất mạnh như axit salicylic, axit hydrochloric và benzyl peroxide. Những thành phần này giúp bạn hạn chế mụn trứng cá nhưng có thể gây kích ứng và làm khô da. Tuy nhiên, kem dưỡng da Cetaphil rất dịu nhẹ và hiệu quả, đồng thời không chứa các hóa chất mạnh làm khô da.

Cetaphil không chỉ hạn chế lượng dầu mà còn có tác dụng dưỡng ẩm. Khi da dầu được cân bằng, bạn có thể thoải mái trang điểm bởi các lớp phấn bám chặt trên da trong nhiều giờ mà không bị rửa trôi.

Không gây kích ứng

Kem dưỡng da Cetaphil đã được Good Housekeeping chứng nhận là dịu nhẹ và dưỡng ẩm da hiệu quả mà không gây kích ứng. Thành phần chính của kem dưỡng da này rất phong phú, không chứa dầu và được bổ sung thêm chất làm mềm từ dầu dừa hay dầu hạt cọ giúp giữ độ ẩm cho da suốt cả ngày dài.

Với công thức dựa trên nước và glyxerin, kem dưỡng ẩm da Cetaphil an toàn cho những ai mắc bệnh chàm và rất phù hợp cho những ai muốn phục hồi nhanh làn da bị mất nước nghiêm trọng. Kem dưỡng da Cetaphil khi thoa lên da sẽ hấp thụ nhanh chóng vào sâu bên trong da mà không để lại bất kỳ lượng dầu dư thừa trên da. Bên cạnh đó, kem dưỡng da Cetaphil cũng không có mùi hương và thích hợp với làn da hay thay đổi.

Thích hợp cho da nhạy cảm

Nhờ có chất làm mềm da không mùi hương dịu nhẹ và chất làm ẩm có nguồn gốc từ dầu thực vật, kem dưỡng da Cetaphil an toàn và thích hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt đối với những ai có làn da nhạy cảm hay bị khô da nghiêm trọng.

Kem dưỡng da Cetaphil là sản phẩm khá nhiều người quan tâm. Với công dụng tuyệt vời thì rất thích hợp cho mọi người, kể cả người lớn và trẻ em. Bạn có thể tham khảo mẫu sản phẩm trên Chiaki.vn để biết được hỗ trợ tư vấn và biết thông tin sản phẩm

1 phút dành cho quảng cáo:

Với sản phẩm kem ngựa guerisson chứa các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên giúp xóa bỏ nỗi lo về sự xuất hiện của nếp nhăn, vết mẩn đỏ, mụn trứng cá, vết rạn da, các vết thâm kể cả những vết sẹo lâu ngày trên da cũng sẽ được làm mờ đáng kể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *