Còn thức ăn ngọt?

Vân rất thích ăn ngọt cả đồ chua nữa, ăn tất, không cữ thứ gì.
Bây giờ Vân đã thon thả như xưa trong vòng có mấy tháng, chỉ nhờ nhịn ăn thôi sao?
Phải tập nữa chứ. Sáng nào Vân cũng qua sân Phan Đình Phùng tập thể dục thầm mỹ cả tiếng ấy chứ (vẻ tự hào). Giờ thì Vân chỉ tập còn khoảng 53kg thôi đấy. Xuống đến 5kg.
Vân có áp dụng phương pháp massage người không?
Khoảng 1 tuần 1 lần, Vân nhờ một người đến 1 làm massage hộ nhưng mục đích là để giữ cho da đẹp và săn. Chủ yếu là làm ở các vùng vai, đùi, bụng.
Vân giữ da mặt bằng cách nào?
Tối nào đi diễn về Vân cũng tẩy trang thật sạch bằng kem tẩy trang Nivéa. Sau đó rửa mặt bằng xà phòng mật ong. Rồi lại thoa đều một lớp Lait Niéa, tự massage mặt trước khi đi ngủ, mỗi điểm khoảng 50 lần. Và cứ để nguyên thế ngủ. Đến sáng Vân rửa lại mặt bằng xà phòng mật ong.
Ngoài ra Vân có làm mặt nạ gì không?
Không, nhưng vì Vân thường đi diễn phải đánh phấn thường xuyên, nên cứ cách một tuần Vân giã rau răm cho mát, cho thêm một tí muối, đổ một tí nước ấm vào. Rôi dùng bông gòn thoa khắp mặt. Đó là phương pháp dân gian để tẩy sạch chất dơ dưới lỗ chân lông, giúp da mịn màng. Ngoài ra, sáng nào, sau khi tập TDTM xong, Vân trồng cây chuối theo phương pháp Yoga, gập người xuống, nín thở lại càng sâu càng tốt tùy theo sức chịu đựng của mình. Đó là cách làm cho da mặt được hồng hào, tươi trẻ.
Vân có cần phải cầu viện đến mỹ viện không?
(Cười) Chẳng bao giờ. Vân ngại đến mỹ viện lắm. Nhưng… (ngập ngừng) không biết 5—10 năm nữa, nếu như mình già đi, mí mắt sụp xuống chẳng hạn, thì chắc là nhờ đến mỹ viện quá. (Lại cười) Vân biết gương mặt mình còn nhiều khiếm khuyết lắm, như da Vân có vài nốt tàn nhang nhưng Vân chẳng bao giờ nghĩ sẽ xóa nó đi. Vì Vân quan niệm phụ nữ không cần đẹp toàn diện, có khi nét khiếm khuyết ấy lại là cái duyên riêng của mình, vị nó không thể lầm lẫn với bất kỳ ai. (Cười) Có khi nó lại gây ấn tượng cho người đối diện hơn.
Vân thường dùng những loại mỹ phẩm gì?
Cả đi phố hay đi diễn Vân cũng đều đừng Max Factor NI. Khi diễn thì thoa thêm một lớp kem Max Factor lót bên trong. Son thì dùng màu hồng bạc, chỉ chú ý màu mà không lưu tâm đến hiệu. Má hồng cũng vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *