Cô có thể nói thêm về cách trang điểm của mình?

Khi ra phố bình thường Ngân đánh một lớp Max Factor mỏng một tí má hồng và viền mắt nâu
(Vẻ hãnh diện) Ở nhà Ngân không trang điểm chứ khi Ngân ra phố, kẻ thêm một tí đen vào thì không ai có thể nhận ra điều đó.
Khi ra phố bình thường Ngân đánh một lớp Max Factor mỏng một tí má hồng và viền mắt nâu. Nhưng khi đi dạ hội thì Ngân thích mình phải thật lộng lẫy. Ngân phải đi làm tóc ở tiệm, đánh phấn khá dầy, má hồng đậm màu cánh sen hiệu Aumatic, son cũng cánh sen hiệu Jazz Pine của Mỹ. Ngân đặc biệt cho đôi mắt hơn, đánh phấn mắt màu tím, hồng, nâu pha sắc, kẻ mắt nước đen và dùng mascara hiệu Dial-A-lash. Đôi khi Ngân còn dùng cả lông mi giả, khi đi chụp ảnh, lịch.
Cô giữ thân hình thon thả bằng cách nào?
Lúc Ngân mập nhất là 47 kg, bây giờ Ngân 44 kg, vừa với chiều cao l,56m của Ngân. Sáng nào Ngân cũng tập thể dục khoảng 10 phút, vẫn ăn sáng bình thường, nhưng bao giờ sau khi ăn Ngân cũng uống một ly nước chanh thật chua, trong bữa cơm Ngân ăn hai chén và thức ăn chính là cá. Ngân rất ít ăn thịt và không bao giờ ăn thịt mỡ. Và dĩ nhiên dừa tươi là thức uống không thể thiếu đối với Ngân.
Cô thích nhất loại trang phục nào?
Ngân thích nhất là chiếc áo dài nhưng lại ít mặc vì công việc thường ngày của Ngân thường mặc quần ống rộng xếp li áo pull. Đi khiêu vũ thì Ngân thường mặc đầm hở cổ, hở vai và đeo nữ trang.
Cô thường mua quần áo may sẵn hay may ở các tiệm may?
Ngân không thích mặc quần áo may sẵn vì mặc không vừa, không khéo. Ngân thường may ở hiệu Minh Hằng quận 4 và Kiều Giang quận 1.
Cô có phải dùng kem dưỡng da thường xuyên không?
(Cười) Da Ngân không thích hợp với bất cứ loại kem nào. Mỗi tối trước khi đi ngủ Ngân chỉ rửa mặt thật sạch bằng nước nóng và uống một ly Artichaud.
Cô vẫn để lông mày tự nhiên?
(Cười) Ngân sợ đau lắm. Vả lại bây giờ cũng ít ai nhổ lông mày lắm. Tự nhiên vẫn đẹp hơn. Lông mày sắc quá trông già lắm.
Xin cám ơn Thái Ngân.
Sở thích cá nhân:
Loại hoa thích nhất: hồng nhung
Màu sắc: hồng phấn
Trái cây: xoài, dưa hấu
Món ăn: cari
Báo chí: điện ảnh, công an
Sách: Mùa tôm, Ngọc trong đá
Ca sĩ: Bảo Yến
Diễn viên: Thanh Lan
Kịch nói: Kim Cương, Thành Lộc, Đàm Loan
Phim ảnh: thích xem phim Pháp, Tiệp
Người diễn viên học tập về bảo vệ nhan sắc: Thanh Lan.

1 phút dành cho quảng cáo:

Mua son môi innisfree giúp cân bằng độ ẩm tối đa cho làn môi mềm mịn, không còn khô nẻ mà không hề gây bóng. Đây chính là một trong những “vật bất li thân” không thể thiếu trong mùa đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *