Cô có thể nổi cụ thể hơn một chút được không?

Trước đây, cô trông mập hơn bây giờ nhiều. Phải không? Vậy cô đã làm thế nào để cho mình có được đường nét cân đối như hiện nay?
Đúng, Xuân đã phải khổ sở vì sự lên cân “bất hợp pháp” của mình. Nên Xuân cương quyết đưa mình vào kỷ luật ăn kiêng.
Lúc đầu cũng cực lắm vì tính Xuân vốn thích ăn vặt mà (cười). Có lúc Xuân lên cân đến anh ấy (liếc qua chồng, vẻ âu yếm) phải nhắc. Anh ấy cũng đã trợ lực cho Xuân rất nhiều đấy.
Vậy sinh hoạt một ngày của cô như thế nào? Bây giờ cô vẫn giữ chế độ ăn kiêng chứ?
Trời ơi, chắc là phải dài dài, rồi đó. (Ngập ngừng một chút) Mỗi sáng Xuân thức dậy 6 giờ 30, phải lo cho thằng nhóc tì ăn sáng, đi học xong, Xuân mới tập thể dục khoảng 15 phút. (Che miệng cười) Trong xóm Xuân sáng nào các cụ lớn tuổi cũng tập dưỡng sinh đông lắm, có cả những cô trẻ như Xuân cũng tập, vui thật vui. Nhưng Xuân mắc cỡ, không dám ra. Cứ người ta tập ở ngoài thì trong này mình cũng tập. Nhưng, vậy mình phải thức sớm hơn thường lệ. Tập xong, Xuân chỉ uống một ly nước lạnh và ăn một hủ yaourt. Đến trưa Xuân chỉ ăn một chén cơm nhỏ (lại cười). Bữa nào muốn xới nữa là ảnh đã nhắc liền. Chiều cũng vậy, Xuân cũng chỉ ăn một chén cơm thôi. Và ăn rất nhiều rau, coi như là chất độn thêm vậy. Chiều chiều khoảng 4 giờ 30 Xuân đi rước con về thì hai mẹ con ăn thêm dĩa nghêu (cười và bẽn lẽn). Xuân thích ăn nghêu lắm. Và nếu đã ăn thì chiều lại, phần cơm phải bớt đi. Khuya đi diễn về, Xuân cũng không ăn thêm gì cả. Chỉ uống một ly lạnh, rồi đi ngủ.
Ăn ít thế, cô không thấy đói sao?
Trời ơi, đói lắm chớ. Thời gian đầu thật là cực, nhưng phải ráng. Đọc quyển “Nữ diễn viên” của S. Maugham, Xuân thấy cô diễn viên đó cực hơn mình nhiều. Nhưng Xuân cũng có cách chớ, lúc nào trong nhà cũng nhiều cam, quít, nho… và hễ thấy đói là ăn thôi. Với lại ngày nào Xuân cũng xơi tới 3 hũ yaourt lận.
Thức ăn cô có phải kiêng đặc biệt món nào không?
Kiêng chứ, Xuân chỉ ăn cá thôi, rất ít ăn thịt, mà nếu có ăn thì cũng chỉ có ăn thịt nạc. Lâu lâu ăn thịt gà, chim. Xuân không dám ăn thịt bò, dù rất thích bún bò và thịt bò nướng. Đồ ăn ngọt, cả trái cây ngọt cũng vậy, Xuân cũng không dám ăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *