Có bao giờ cô cảm thấy mình tự dưng mập lại không?

Dạ, quan trọng lắm, nhưng chắc không “tối” đâu, vì sau đó còn phải chờ tài năng nữa. Vì không phải hễ là Hoa hậu là thành diễn viên được.
Nhưng về sắc chắc chắn là đã tự tin rồi. Vậy cô có thể cho biết làm thế nào cô giữ được làn da mịn màng đến vậy?
Lúc trước khi chưa dùng son phấn, Thảo không hề săn sóc nhiều da mặt. Mỗi tối, Thảo chỉ rửa mặt sạch bằng nước mát và tự massage mặt khoảng 5 phút. Vậy là xong. Nhưng bây giờ do dùng nhiều mỹ phẩm, nên da Thảo có khô đi. Hàng tuần, Thảo phải làm mặt nạ bằng trứng gà (1 tròng đỏ, cộng 1/4 trái cam) xoa nhẹ lên mặt vào buổi tối, khoảng 15 phút thì rửa mặt thật sạch. Khi ngủ, Thảo không hề thoa bất kỳ loại kem nào. Mỗi ngày vào buổi tối Thảo có dùng kem Hoa Lan, cũng xoa khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch. Buổi sáng Thảo vẫn thường đắp dưa leo và cà chua, cũng khoảng 15 phút là rửa. Nói chung, Thảo chỉ áp dụng cách làm mặt nạ hơn là dùng kem.
Cô không phái kiêng cữ món gì sao? Chất béo, chất ngọt?
Có, Thảo không ăn mỡ. Nhưng ngọt thì Thảo không kiêng. Vì Thảo hảo ngọt lắm (cười).
Những lúc đóng phim cực nhọc, cô có cách gì bảo vệ làn da đẹp của mình?
(Vẻ buồn) Thảo hoàn toàn không có chút kinh nghiệm về việc này. Nên chỉ có nửa tháng ở Đắc Nông mà Thảo khi về lại thành phố ai cũng hết hồn. Đen thui, sụt mất 3kg. Một phần không biết có phải do nước không hợp không mà da Thảo bị dị ứng ghê quá.
Có bao giờ cô cảm thấy mình tự dưng mập lại không?
(Cười) Dạ không, chắc là do Thảo tập thể dục thường xuyên nên số đo của Thảo bao giờ cũng giữ mức: cao 1m62, nặng 49kg.
Bây giờ chắc cô đã có ý thức rất nhiều trong việc dùng mỹ phẩm. Xin cho biết các loại mỹ phẩm cô đang dùng?
Cũng bình thường lắm vì Thảo mới học cách trang điểm của cô Tường Vi để tự làm cho mình. Phấn thì Thảo dùng phấn Max Factor loại ướt Nl. Son dùng màu hồng lam, và hồng tươi hiệu Gemey. Bình thường Thảo đánh mắt nâu, chỉ khi đi dạ hội hay đi diễn thời trang mới đánh màu xanh và tím. Thảo đánh mascara loại lem cho đỡ hại lông mi, vi loại dính thì đẹp, nhưng làm lông mi rụng nhiều mặc dù có thuốc tẩy.
Cô vẫn là người có mặt thường xuyên trong các chương trình thời trang. Xin cho biết quan niệm của cô như thế nào về thời trang? Cô thích loại trang phục nào nhất? Cô có thích các kiểu “quằn quại” không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *