Có bao giờ cô cảm thấy mình tự dưng béo ra?

Một ngày của Phương? Thời gian dành cho nhan sắc có chiếm nhiều thì giờ lắm không?
(Cười, lắc đầu ngoày ngoạy) Phương chưa đến tuổi phải lo nghĩ nhiều đến điều đó. Mỗi ngày Phương thức 7 giờ, không tập gì cả, ăn sáng và đi học Anh Văn. Đến trưa về, ăn cơm, Phương thường ăn đúng 2 chén. Phương không có thói quen ngủ trưa, nếu có vở thì đi tập, còn không thì ở nhà chơi điện tử, đọc sách, xem phim, học bài… Buổi chiều cũng chỉ ăn đúng 2 chén cơm. Tối Phương thường thức rất khuya, 12 giờ trở lên mới ngủ. Hình như đó là thói quen, không ngủ sớm được.
Cô không làm mặt nạ, cũng không sử dụng bất kỳ loại kem dưỡng da nào sao?
Không. Mẹ bảo tuổi 18—19 của Phương không cần dùng đến kem dưỡng da. Lâu lâu Phương có làm mặt nạ bằng cà chua, và thấy đó là phương pháp tốt nhất. Buổi tối trước khi đi ngủ, Phương chỉ rửa mặt thật sạch, không hề sử dụng bất kỳ loại kem gì.
Có bao giờ cô cảm thấy mình tự dưng béo ra? Và như thế cô phải làm sao để giữ lại mức cân bình thường?
Lúc tuổi 12—13, Phương rất siêng đi bơi, nhưng bây giờ lại lười hơn. Vả lại cũng chưa có lúc nào Phương lâm vào tình trạng đó. Phương không được cao, chỉ có 1,53m, đó là nhược điểm, nhưng số cân vẫn luôn giữ mức 40—41 kg là tối đa.
Cô thường dùng loại mỹ phẩm nào?
Bình thường đi học, Phương chỉ đánh tí má hồng và vẽ thêm viền mắt, không tô môi. Khi đi dạ hội Phương mới dùng đến phấn Max Factor NI (thật ra thì Phương thích loại Tan Rose, nhưng tìm khó quá). Má hồng dùng màu cánh sen hiệu Aumatic, son dùng cánh sen bạc hiệu Pavion 527. Mascara loại không lem Dial-a Lash. Trước kia Phương thường đánh mắt nước, nhưng giờ lại thấy nó sắc quá trông già, nên dùng bút chì đen kẻ nhẹ viền mắt. Màu mắt thì Phương chỉ đánh màu nâu hoặc lấy má hồng đánh phớt lên. Chỉ khi lên sân khấu Phương mới đánh mắt xanh.
Còn thời trang, đó có phải là nhu cầu thiết yếu đối với cô? Cô thích những model mới nhất bây giờ chứ?
(Cười) Phương thích xem các loại sách thời trang, mê xem người ta biểu diễn thời trang, thích những kiểu áo mới lạ. Nhưng với bản thân mình thì Phương có đắn đo. Thứ nhất là Phương chỉ chọn những kiểu thích hợp với vóc dáng của mình. Vì Phương không được cao, nên Phương chọn các kiểu áo ngắn, chén ngang thắt lưng, quần rộng, model bây giờ jupe, Phương thích loại bằng thun và thường dài quá gối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *