Chọn thức ăn

Ngâm những củ cà rốt bị mềm yếu trong một tô nước và để qua đêm trong tủ lạnh. Chúng sẽ cứng và tươi lại vào sáng hôm sau.
Dùng đậu và bắp đông lạnh để bổ sung vào món súp và những món mặn ăn chính, chúng sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng vào những ngày gần cuốn tuần, khi thực phẩm tươi đã chết.
Kiểm tra kho lương thực của bạn hai tuần một lần và sử dụng những lọ và lon thức ăn chưa dùng hết.
Lưu lại phiếu mua hàng, theo dõi hàng tuần xem có gì đặc biệt, và khi bạn mua sắm hãy mang theo một cái máy tính nhỏ và một danh sách nghiêm ngặt những món cần mua. Nếu bạn vẫn còn dư tiền sau khi đã tính tổng chi phí, bạn có thể tự thưởng cho mình thêm những món đồ đắt tiền hơn để bổ sung cho nhà bếp hoặc để thay đổi khẩu vị.
Cho bọn trẻ cầm đồ ăn vặt trong tay (để chúng giữ im lặng) khi đưa chúng cùng đi mua sắm để chúng không đòi bãn phải mua những món hàng có hình siêu nhân hoặc nài nỉ mua kẹo ở quầy tính tiền.
Một vài liệu pháp cho thực phẩm tâm hồn
Những loại thực phẩm tiện lợi tồn tại là vì thực phẩm mang lại sự thoải mái sâu xa. Trong khoảng thời gian khó khăn, tôi thấy rằng sự khao khát những món có cacbonhydrat tăng lên, bất chấp chế độ ăn kiên tàn nhẫn và ngu ngốc mà đúng ra mình nên thực hiện. Tôi từng để ý thấy những người bạn làm nghề tự do, một vài người thất nghiệp trong vài tháng phải tằn tiện và ăn những loại thực phẩm đóng gói, thực hiện những công việc lặp đi lặp lại như đi phỏng vấn, đi gặp gỡ với những chiếc bánh nướng trong ba lô. Chúng tôi thường xuyên mời nhau cùng uống trà, ăn bánh và săn tìm cơ hội trên trang mạng Craigslist để rao bán những thứ chúng tôi không dùng nữa, tìm những món đồ nội thất trong danh sách Miễn phí (thường không lấy được đàn piano vì phí vận chuyển cao quá), hoặc chúng tôi sẽ làm bánh quy và chỉnh trang lại bản sơ yếu lý lịch của mình trong khi lò nướng đang hoạt động. Nếu những ngày chỉ sống với 3 USD được đánh số, thì kiến thức căn bản về làm bánh của chúng tôi sẽ tăng lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *