Chọn Style trang điểm phù hợp

Để giúp cho khuôn mặt hoàn hảo hơn thì bước trang điểm là không thể thiếu.  Vậy là thế nào để tạo ra được style trang điểm riêng cho chính bạn? Hãy tham khảo những tips nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có được phong cách trang điểm riêng cho mình.

chon-style-trang-diem-phu-hop

Chọn Style trang điểm phù hợp

Cân nhắc về style trang điểm định chọn

Nếu bạn thích một gương mặt với đôi môi đậm và đôi mắt thật ấn tượng nhưng bạn lại không thật sự tự tin và thoải mái, chắc chắn nó sẽ không khiến bạn hoàn toàn mất điểm. Nhưng nói vậy không có nghĩa là bạn từ bỏ chúng! Hãy thử nghĩ về cách làm thế nào để chúng phù hợp hơn với cuộc sống của mình. Một đôi môi hồng rực có thể nhẹ nhàng hơn với lớp son bóng mỏng mịn, hay một đôi mắt kẻ cánh sắc sảo sẽ thanh tao hơn với đường cánh mảnh mai.

Cảm thấy bản thân thật tuyệt khi trang điểm

Hãy tự tin cảm nhận bản thân thấy thật tuyệt khi trang điểm. Bạn muốn thay đổi và thử kẻ mắt mèo quyến rũ hay môi đỏ tự tin và rồi bạn thấy mình hoàn toàn xinh đẹp khi đứng trước gương. Hay cũng có thể là lúc bạn dặm phấn mỏng nhất, kẻ eyeliner mảnh nhất và thoa một chút son phớt nhẹ. Miễn sao bạn cảm thấy tự tin và thoải mái nhất về gương mặt mình khi đó thì có nghĩa là bạn đã thành công một phần rồi.

Nghĩ về những vị trí bạn muốn gây chú ý

Nếu bạn muốn nhấn vào đôi mắt, hãy chọn một kiểu liner ấn tượng hay kẻ liner trắng ở mí lót phía dưới để mắt bạn nhìn to hơn. Nếu bạn có đôi môi đẹp và muốn mọi người chú ý đến vẻ căng mọng của nó hãy chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng với gam màu trung tính cho mắt và má. Đừng quên tạo khối cho chúng trước khi ra ngoài để những người xung quanh chẳng thể làm gì hơn ngoài dán mắt vào gương mặt bạn nhé.

Cân nhắc về thời gian bạn dành ra mỗi ngày

Bạn hãy cân nhắc thời gian để có thể hoàn thành những bước trang điểm cơ bản nhất, vừa có thể trang điểm gọn gàng, xin xắn mà vừa kịp thời gian bạn đi làm

Trên đây là một số cách giúp bạn định hình được phong cách trang điểm của mình. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm một số sản phẩm trang điểm trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tốt hơn

1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm son mac runway hit hồng nude tinh tế và thu hút bởi sắc tố nhẹ nhàng mà không chói, vừa trẻ trung, nữ tính lại thể hiện phong cách ấn tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *