Chi ít tiền mà vẫn có được thực phẩm tốt

Những ý tưởng của tôi về việc đưa nhiều thực phẩm hữu cơ vào danh sách mua sắm hàng tuần và việc lập kế hoạch cho bữa ăn có thể được áp dụng dần dần và tùy theo khẩu vị. Phải mất một thời gian để điều chỉnh khẩu vị của bạn sang những loại ngũ cốc chưa qua chế biến và những loại hợp chất đơn giản, nhạt nhẽo từ rau củ, thực phẩm xanh, thảo mộc, và trái cây sống. Và dĩ nhiên, tất cả là một sự hòa trộn, bởi vì mùi vị tạo ra vị ngon. Lỗi lớn nhất mà người ta thường gặp khi ăn kiêng hoặc thề không đụng đến thức ăn “vặt” là chấp nhận một chế độ khắc khổ với thật nhiều rau củ, ngũ cốc, protein và đậu trên đĩa mà không hề có kiểu cách gì hoặc thậm chí là bày biện một cách đơn giản. Việc bọn trẻ (hoặc người chồng khó tính) không dám ngoảnh mặt lại và bỏ chạy khi phải đối diện với một mớ đậu xanh, đậu tây, và đậu hũ gần như làm sụp đổ biểu đồ ăn kiêng của bạn. Điều đó chẳng vui vẻ gì cả. Và việc đổi mới những chi tiết nhỏ rất dễ dàng. Tôi từng có một người bạn trai luôn cho một ít khoai từ cắt hạt lựu, hạt mè rang, và hành phi vào món salad của anh ấy. Khi mùi hương ấy lan tỏa khắp gian bếp, tôi cảm thấy như bị thuyết phục hoàn toàn. Chỉ một tí những phụ gia beo béo đã làm cho món salad khiêm tốn ấy trở nên thật quyến rũ. Hành củ, cũng như khoai tây, đều rất dễ mua sễ thực hiện, và còn làm món salad bình thường trở thành món salad Nicoise nổi tiếng của Pháp.
Chi ít tiền mà vẫn có được thực phẩm tốt
Hãy thay đổi ý nghĩ của bạn về món chính hàng ngày. Thỉnh thoảng hãy ăn uống tinh tế cùng món mì ống ăn kèm với đậu lăng hoặc cơm gạo Bastami và tìm những loại gia vị để giúp cho lượng cacbon hydrat trong cơ thể bạn thay đổi tích cực.
Chỉ uống nước lọc. Không uống nước ép trái cây, không uống rượu vang trắng, không soda, không trà đá. Chỉ nước lọc thuần khiết. Điều này sẽ giúp bạn không bị dư thứa calo và không tổn hao chi phí cho thức uống hàng tuần, lại kích thích khẩu vị của bạn. Da của bạn sẽ sạch mịn và rạng rỡ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *