Chải chuốt cho cô gái nghèo vì sự nghiệp

Nếu bạn muốn mặc comple, hãy chọn một ộ có vạt ngắn và lót vai thật khéo, và nhờ sửa lại cổ tay áo sao cho vừa khít với cổ tay bạn. Sự thay đổi đơn giản này làm bộ comple trông vừa vặn như hàng đặt may. Hãy dành nhiều thời gian chọn lựa một bộ comple như bạn dành để chọn lựa quần jean, và sau đó xem thử chiếc áo comple đó kết hợp với quần jean trông như thế nào. Nếu bạn có thể, hãy đầu tư hai bộ comple, bời vì phương tiện dự phòng là vô giá và sự đa dạng làm cho những buổi phỏng vấn bớt nhàm chán hơn. Sau cùng nhưng không phải là cuối cùng, hãy đính một đồng xu may mắn vào chiếc túi của lớp lót bên trong áo. Vì sao? Bởi vì thời trang là phải có chút gì đó ma thuật trong suy nghĩ.
Chải chuốt cho cô gái nghèo vì sự nghiệp
“Giày và móng tay, cưng à, giày và móng tay!” Đó là câu thần chú của cô bạn Robin Bowden của tôi, người đã đi khắp từ hàng dệt thời trang ở đại lộ Seventh cho đến sàn bất động sản với vai trò là phó giám đốc Douglas Elliaman với đôi giày leo núi được đánh bóng bằng vải mềm và kiểm tra hai lần một tuần đế, quai, và dây buộc của những đôi giày mang thường xuyên. Những chiếc giỏ xách sẽ được tái sinh (và được giữ lâu) nếu như bạn lấy hết đồ ra khỏi giỏ hàng đêm, làm vệ sinh lớp lót, và cất vào một chiếc túi bằng vài mềm (tôi dùng bao áo gối) thay vì để chúng đầy những món vật dụng dùng trong văn phòng rồi treo quai túi xách lên.
Mua sắm xanh
Pablo Picasso đã từng tự hào rằng, “Tôi thích sống như một người nghèo khổ, nhưng với thật nhiều tiền!”. Và đó là điều mà người giàu có với thị hiếu tinh tế luôn luôn làm. Chọn lấy cách sống mộc mạc chân phương trong thế giới xa hoa, họ thuê một ngôi nhà nông trại nhỏ ở Tuscany tọa lạc trên cánh đồng cỏ rộng tám mươi mẫu Anh, họ ăn món mì Pugliese tự chế biến với dầu ô liu nguyên chất trên một chiếc đĩa cổ thô ráp của những người nông dân – và họ mang giày đế bệt được làm bằng tay kiểu như Gandhi – esque từ một người thợ may giày ở Florence và hãnh diện trong chiếc áo cánh mua ở Alypso, St.Barts. Tôi rất thích được sống mộc mạc như thế, bạn thì sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *