Chắc chị phải có những bí quyết để cải tạo một làn da xấu thành mịn màng xinh đẹp chứ ?

Có những cô gái bẩm sinh có làn da đẹp thì chớ nên bắt chước bạn bè dùng mỹ phẩm lung tung có khi bị dị ứng mà ân hận suốt đời
Bởi vì ở đó cái đẹp tài năng đã lấn áp hơn phân nửa. Hơn nữa, vì là “điện ảnh” nên người đẹp còn phải có điều kiện “ăn ảnh”. Nên khán giả sẽ thấy có những người đẹp lộng lẫy trên phim, nhưng bên ngoài thì không được như thế. Cũng có nhiều diễn viên bên ngoài rất đẹp, nhưng vào phim thì lại mờ nhạt…
Thí dụ cụ thể như…
(Cười) Có lẽ không cần cụ thể lắm đâu, (nói nhỏ) vì lý do tế nhị mà. Tôi chỉ có thể nói chung. Thường thì làn da rám nắng vẫn ăn ảnh hơn làn da trắng. (Cười) Luật bù trừ mà.
Không thể thay đổi được làn da sao? Chắc chị phải có những bí quyết để cải tạo một làn da xấu thành mịn màng xinh đẹp chứ ?
Có những cô gái bẩm sinh có làn da đẹp thì chớ nên bắt chước bạn bè dùng mỹ phẩm lung tung có khi bị dị ứng mà ân hận suốt đời. Nhưng nếu lỡ mình có làn da khô rám, nổi mụn thì tất nhiên, phải có nhiều phương pháp bảo vệ và săn sóc da hữu hiệu. Mà cũng tùy thuộc vào từng loại da nữa.
Làm thế nào biết da mình thuộc loại dạng nào để săn sóc cho hữu hiệu?
Có bốn loại da khác nhau: da thường là loại da tốt nhất, mịn mềm, không bóng cũng không nhám khô. Thứ hai là da nhờn, đó là loại da lúc nào cũng bóng lên và hay nổi mụn. Thứ ba là da khô, đó là da nhám, cằn cỗi, đánh phấn hay bị mốc. Và thứ tư là loại da hỗn hợp, tức là loại da xen giữa nhờn và khô. Khô ở trán và hai má và nhờn ở mũi và cằm.
Chị có thể chỉ dẫn một cách cụ thể để cho các bạn gái thực hiện được không?
Tất nhiên rồi. Nhưng vấn đề thiết yếu nhất để có một làn da đẹp là do ở sức khỏe chứ không phải là mỹ phẩm đâu. Nếu bạn thức khuya và ăn uống thất thường, không điều độ thì sẽ không có cách nào chống lại vẻ khô cằn, xanh xám của da đâu.
Ngoài điều đó ra, các bạn gái còn phải làm gì nữa. Xin chị chỉ dẫn cụ thể từng loại da?
Với loại da nào thì về chế độ ăn uống, các bạn cũng phải ăn thật nhiều rau quả, và có ý thức kiêng cữ các loại gia vị nóng như tiêu, ớt… Mỗi tuần nên làm mặt nạ trái cây một lần, đó là cách rất tốt giữ cho da mặt được sạch và tươi mát.

1 phút dành cho quảng cáo:

Son Mac màu hồng dâu rất hợp với các bạn gái trẻ trung, năng độn, sản phẩm nay được bổ sung thêm thành phần dưỡng, cho làn môi mướt, mịn và luôn tươi mới với gam màu dịu nhẹ, tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *