Căng giãn tĩnh mạch

Căng giãn tĩnh mạchCần hỏi ý kiến giới chuyên môn nếu tĩnh mạch bị nóng, sưng hoặc bị loét hoặc đổi màu đỏ sậm trên da
Sự suy yếu hoặc áp suất trong các tĩnh mạch tăng khiến thành tĩnh mạch mỏng đi sẽ phình ra dẫn đến các tĩnh mạch phình lớn và tụ nhiều máu.
Đề phòng: không xoa bóp hoặc cọ xát tĩnh mạch. Cần hỏi ý kiến giới chuyên môn nếu tĩnh mạch bị nóng, sưng hoặc bị loét hoặc đổi màu đỏ sậm trên da hoặc tĩnh mạch.
Thuốc dùng ngoài da: cúc vạn thọ / phỉ: bôi nhẹ nước chưng cất cây phỉ này hoặc kem thảo dược hoặc dạng mỡ vào chỗ bị bệnh ngày 1 – 2 lần. Bằng cách khác, kết hợp dạng kem của hai thảo dược này tỉ lệ bằng nhau, ngày bôi 1 – 2 lần để làm giảm bớt tĩnh mạch bị đau.
Thuốc uống: không.
Bệnh trĩ
Thường do táo bón và chế độ ăn uống kém, các thảo dược có tính chất làm se và kháng viêm đượcdùng để giảm bớt bệnh này.
Đề phòng: chế độ ăn uống ít béo và nhiều chất xơ sẽ không những giúp trị táo bón mà còn duy trì các động mạch tẩy sạch các mảng chất béo.
Thuốc dùng ngoài da: phỉ: bôi nhẹ nước chưng cất từ cây phỉ hoặc dạng mỡ bôi vào chỗ bị bệnh, ngày 1 – 2 lần.
Thuốc uống: du trơn: dùng dạng viên để dễ đi tiêu và giảm đau ở bệnh nhân bị trĩ.
Các vấn đề về da
Nhiều vấn để về da không trầm trọng, như nổi mụn, vết bỏng nhỏ, bị côn trùng chích hoặc bầm tím, thì một số thảo dược dùng ngoài da có thể đối phó lại nhanh chóng.
Da bảo vệ chống lại sức nóng, lạnh giá, nhiễm trùng và tổn thương với thế giới bên ngoài. Mặc dù da liên tục thay đổi lớp bề mặt của nó, nhưng da cần phải được giữ gìn vệ sinh thường xuyên và chăm sóc để được khỏe mạnh. Khả năng của nó chống lại sự tổn hại và khôi phục sau khi bị tổn thương phụ thuộc vào sức khỏe của toàn bộ cơ thể. Trong khi nhiều vấn đề về da không nghiêm trọng có thể dùng thảo dược để chữa trị, nhưng những bệnh nghiêm trọng và mãn tính cần phải có sự điều trị từ bên trong và cần có ý kiến của giới chuyên môn. Hỏi ý kiến của thầy thuốc chuyên khoa ngay nếu bạn thấy bệnh tình ngày càng xấu hơn.
Bị côn trùng cắn, nọc độc và sưng tấy
Các chỗ da bị viêm, sưng tấy thường phản ứng lại với vết côn trùng cắn và nọc độc. Để trị có hiệu quả nhất, dùng cả thuốc trị ngoài da và bên trong cơ thể.
Đề phòng: cần có sự chăm sóc của thầy thuốc chuyên khoa ngay hoặc nếu có các dấu hiệu của các phản ứng dị ứng trầm trọng hoặc nếu bị chích nọc vào miệng hoặc họng bắt đầu sưng tấy.

1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm varikosette chính hãng vô cùng mịn màng, nhanh chóng thẩm thấu sâu vào bên trong da ngay sau khi bôi, vì vậy kem sẽ phát huy công dụng tốt hơn, và bạn cũng có thể mặc đồ trực tiếp ngay sau khi vừa bôi kem xong mà không sợ bị dính bết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *