Cách trang điểm dự tiệc

Trang điểm dự tiệc chắc khá thường xuyên, vì thế bạn cần biết những cách trang điểm tiệc dành cho ban ngày hay cả khi đi dự tiệc đêm. Những cách trang điểm khác nhau dưới đây sẽ giúp bạn học được cách trang điểm phù hợp nhất.

cach-trang-diem-du-tiec

Cách trang điểm dự tiệc

Hướng dẫn trang điểm dự tiệc vào ban ngày

Trang điểm dự tiệc bạn ngày cần phải khéo léo, cần thiết nhất là che đi những khuyết điểm thiếu tự nhiên nhất. Ngoài ra, cần chú ý đến những tiểu tiết nhỏ như trang điểm mắt, làn da. Những bước trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn có được khuôn mặt hoàn hảo và xinh đẹp nhất trong bữa tiệc

– Bước thứ 1: Tẩy trang và rửa mặt cho thật sạch với sữa dưỡng da. Sử dụng nước hoa hồng để dưỡng ẩm cho da.

– Bước thứ 2: Tán 1 lớp kem nền mỏng lên toàn khuôn mặt.

– Bước thứ 3: Đánh phấn hồng vào 2 gò má.

– Bước thứ 4: Sử dụng phấn tạo khối sáng đánh dọc theo sống mũi.

– Bước thứ 5: Vẽ lông mày và chuốt lại bằng Mascara cùng màu.

– Bước thứ 6: Vẽ mắt bằng chì hoặc Gel kẻ mắt. Chải Mascara sao cho đôi mi cong, dài quyến rũ. Bạn hãy dùng phấn mắt màu cam hồng để đánh từ đuôi mắt trở vào 2/3 tại vùng thứ 1 sát mí mắt. Sau đó dùng màu xanh lá nhạt đánh từ đuôi mắt vào đầu khóe mắt ở vùng trên mí. Dùng phấn mắt màu cánh gián đánh ½ đầu khóe mắt. Bạn cũng có thể dùng màu trắng để làm tan mờ đi những vùng giáp giữa các màu để đôi mắt nhìn tự nhiên hơn.

– Bước thứ 7: Vẽ viền môi bằng chì kẻ viền, sau đó tô vào lòng trong của môi bằng son cùng màu. Nhớ hãy tô thêm lớp son bóng ở ngoài cho đôi môi bóng mượt.

Hướng dẫn trang điểm dự tiệc vào ban đêm

Trang điểm ban đêm cần nhấn mạnh sự nổi bật cho khuôn mặt. Vì thế hãy trang điểm thật thoải mái. Một số bước dưới đây sẽ giúp bạn có khuôn mặt trở nên quyến rũ nhất

– Bước thứ 1: Rửa sạch mặt, dùng nước hoa hồng.

– Bước thứ 2: Đánh kem nền màu sáng cho khuôn mặt thật rạng rỡ và đều màu.

– Bước thứ 3: Tán phấn má hồng vào 2 gò má, tuy nhiên cần đánh đậm hơn một chút để thực sự nổi bật nhé.

– Bước thứ 4: Sử dụng phấn tạo khối đánh dọc theo sống mũi cho mũi cao lên.

– Bước thứ 5: Phủ phấn sáng toàn khuôn mặt. các cô gái nhớ đừng bỏ quên những vị trí như cổ, cằm hay vai nếu mặc trang phục hở vai nhé.

– Bước thứ 6: vẽ chân mày đậm hơn 1 chút và chuốt lại bằng Mascara.

– Bước thứ 7: Vẽ mắt bằng gel hoặc kẻ mắt nước để làm cho đôi mắt sáng và sắc nét hơn. Bạn cũng có thể sử dụng Mascara màu xanh tím để làn mi trông lạ và nổi bật hơn. Tô ánh bạc lên phần mi dưới. Vùng mắt thứ 1 (phần sát mí mắt) đánh màu tính xanh. Những phần trên bạn nên dùng những gam màu trắng bạc, tím nhạt.

– Bước thứ 8: Sử dụng kẻ viền môi để vẽ viền môi, sau đó hãy sử dụng son cùng màu để tô lòng trong. Sử dụng son bóng đánh 1 lớp ngoài để môi bóng, quyến rũ hơn.

Bài hướng dẫn trang điểm trên đây sẽ giúp cho bạn học được cách trang điểm nhanh nhất mà đơn giản nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm hỗ trợ trang điểm khá hiệu quả trên Chiaki.vn, là một web TMĐT chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp chính hãng đảm bảo 100% cho bạn. Hãy gọi đến 0911.888.300 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể

1 phút dành cho quảng cáo:

Lựa chọn các màu son đẹp tại chiaki.vn với các sản phẩm uy tín, chất lượng, đừng bỏ lỡ cơ hội để bạn trở nên quyến rũ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *