Cách trang điểm cho phụ nữ công sở nhanh đẹp

Phụ nữ công sở thời nay không chỉ chăm lo cho gia đình chu tất và ra ngoài cũng cần phải hoàn hảo. Chính vì thế, việc không có thời gian cũng như phải chăm chút vẻ ngoài thì lựa chọn cách trang điểm sao cho  vừa nhanh vừa nổi bật, mà nhẹ nhàng thanh thoát là cách mà ai cũng muốn. Một số bước trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn trang điểm công sở vừa nhẹ nhàng lại nhanh gọn.

cach-trang-diem-cho-phu-nu-cong-so-nhanh-dep

Cách trang điểm cho phụ nữ công sở nhanh đẹp

Bước 1: Lớp kem nền

Bạn nên dùng loại kem nền đã quen thuộc thì sẽ dễ xử lý hơn. Thoa kem nền lên năm điểm  trán, mũi, cằm và hai bên gò má sau đó dùng dùng mút trang điểm hoặc cọ để tán ra thật đều và thật mỏng, phủ nền lên cả môi. Bạn nên phủ thêm một lớp phấn mỏng làm đều lớp nền mịn đẹp, khô thoáng và lâu trôi hơn.

Bước 2: Má hồng

Má hồng thì không nên đánh má tròn. Kiểu dùng chổi quét lấy nhẹ một ít phấn má hồng và nhẹ nhàng đánh từ má hướng lên thái dương phù hợp khá nhiều người. Bạn nên chọn má hồng cùng tông với màu son.

Bước 3: Phần mắt

Dùng chì hoặc phấn bột để tạo hình lông mày theo ý thích, bắt đầu từ 1/3 cuối lông mày kéo dài thành đuôi, sau đó tán nhẹ nhàng vào trong đầu lông mày để có hiệu ứng tự nhiên nhất. Bạn chỉ nên kẹp cho lông mi cong nhẹ một cách thật tự nhiên rồi dùng mascara quét nhẹ lên hàng mi. Việc vuốt lông mi cho cong không chỉ giúp mắt nhìn to hơn mà còn có hồn và long lanh hơn. Dùng tay thoa phấn mắt nâu nhạt lên khắp bầu mắt để tạo chiều sâu là đủ. Bạn cũng có thể dùng cọ nếu muốn.

Bước 4: Son môi

Bạn hãy thoa trực tiếp son lên môi cho nhanh chứ đừng nên vẽ viền môi hay dùng cọ cho phức tạp. Bạn nên chọn những màu son nhạt hay son nude là tốt nhất.

Bạn chỉ nên dùng khoảng 5-6 phút cho việc trang điểm này. Và khi trang điểm tốt nhất chỉ nên nhấn mắt hoặc môi cũng như nên dùng loại phấn nền có màu trung lập, màu ấm để giúp khuôn mặt dịu dàng hơn. Như vậy, bạn đã có được một gương mặt nhẹ nhàng, sẵn sàng cho công việc rồi nhé.

Cách trang điểm cho phụ nữ công sở trên đây giúp bạn không chỉ nhanh mà gương mặt cũng bừng lên sức sống, sẵn sàng cho một ngày làm việc hiệu quả. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm một số sản phẩm hỗ trợ trang điểm làm đẹp trên Chiaki.vn

1 phút dành cho quảng cáo:

Các sản phẩm son dưỡng môi với giá ưu đãi, hàng chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại chiaki.vn, tham khảo ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *