Cách trang điểm cho khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông thường có nhiều nét khá góc cạnh, do vậy, khi trang điểm bạn cần tạo nên những điểm nhất và giúp cho  khuôn mặt trông dài hơn. Do đó, trọng tâm chính khi trang điểm bạn nên tập trung kéo dài sự xuất hiện của khuôn mặt bằng cách trang điểm nhẹ nhàng để lộ xương gò má, phần trung tâm của trán và cằm. Áp dụng một số thủ thuật dưới đây giúp bạn trang điểm nhẹ nhà cho khuôn mặt vuông.

cach-trang-diem-cho-khuon-mat-vuong

Cách trang điểm cho khuôn mặt vuông

– Áp dụng kem che khuyết điểm trên trán, cằm và trên bất kỳ những đường góc cạnh nào trên khuôn mặt mà bạn muốn giảm thiểu những góc nhọn.

– Bạn có thể thực hiện bằng cách dùng một miếng bọt biển pha trộn với kem trang điểm và trang điểm đến khu vực gần đôi mắt.

– Áp dụng thoa kem nền bóng, tối hơn màu da và trang điểm sâu hơn ở các khu vực mà bạn muốn giảm thiểu sự góc cạnh. Chẳng hạn như các bộ phận có hình vuông như trán và các đường quai hàm.

– Pha trộn màu sắc khi trang điểm vào da mặt tiền nhưng tránh trang điểm quá đậm cho cằm. Bạn có thể trang điểm một chút bên dưới cổ.

– Sau đó, áp dụng thoa kem nền bằng miếng bọt biển có màu sắc nhẹ hơn đến các điểm tương tự mà trước đó bạn sử dụng kem che khuyết điểm để che những khiếm khuyết ở cằm, trán và xương gò má.

– Áp dụng kẻ đường viền cho những khu vực góc cạnh và giữ cho kem trang điểm sáng màu ở khu vực trung tâm khuôn mặt.

– Thoa phấn má dưới xương gò má và lây lan nó sang phía bên phải dọc theo chiếc hàm vuông.

– Sử dụng một bàn chải trang điểm, áp dụng thoa phấn trang điểm từ tai đến xương gò má và đến góc ngoài của mắt.

– Nhớ đừng thoa phấn má quá đỏ và quá cao, bạn sẽ thu hút sự chú ý và làm lộ rõ khuôn mặt vuông.

– Chỉ cần phủ phấn má nhẹ nhàng và tạo cho ra xương gò má là khuôn mặt đã bớt góc cạnh và trở nên dài.

Trên đây là một số cách giúp bạn che khuyết điểm khuôn mặt vuông cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, làm nổi bật những đường nét thanh tú khiến cho khuôn mặt bạn trông dài hơn. Bạn cũng có thể tham khảo một sô sản phẩm hỗ trợ trang điểm trên Chiaki.vn

1 phút dành cho quảng cáo:

Son mac impassioned sắc hồng dâu xinh xắn, rất hợp với các bạn gái trẻ trung, năng động, sản phẩm bổ sung thêm thành phần dưỡng, cho làn môi mướt, mịn và luôn tươi mới với gam màu dịu nhẹ, tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *