Bí quyết làm thon người

Cô Hà Xuyên, cô nghĩ trang sắc đẹp của báo có thật sự giúp ích thiết thực cho các bạn gái?
(cười) Không rõ các bạn gái có học tập được gì nhiều với các bạn đồng nghiệp của Hà Xuyên không? Chứ riêng với Xuyên thì Xuyên thấy mình có lẽ không có gì khác hơn các bạn gái bình thường khác.
Nghĩa là… Cô không có ý thức nhiều lắm đến việc bảo vệ nhan sắc của mình?
(Lắc đâu, vẻ buồn) Có chứ, đã là phụ nữ mà, lại còn mang danh là diễn viên nữa, làm sao Xuyên lại quên đó là yếu tố quan trọng nhất đối với mình. Nhưng… muốn là một lẽ, mà có đủ điều kiện để thực hiện hay không là một lẽ…!
Vậy cô cho là điều kiện kinh tế quyết định tất cả ư? Còn bản thân cô thì sao? Cô có thể cho các bạn độc giả hiểu sự quan tâm của cô cụ thể như thế nào đối với việc kéo dài tuổi xuân?
(Thở dài) Xuyên đọc báo thấy các diễn viên nước ngoài người ta bỏ ra hàng triệu đô la cho mỹ viện để chăm lo cho nhan sắc mà buồn cho diễn viên mình. Mình thì chỉ ăn với mặc chưa đâu ra đâu nữa là…
Như vậy quan điểm của cô là nhất thiết người phụ nữ nào muốn trẻ đều phải cần đến sự viện trợ của thẩm mỹ viện? Vậy xin hỏi, mỗi tuần 1 cô đến mỹ viện mấy lần?
(Trợn mắt kinh ngạc) Không Xuyên có đến mỹ viện đâu (bật cười dòn). Ừ, cũng có một lần, nhưng bị xoa kem không hợp da thế là Xuyên bị một vố đau, mặt nổi tùm lum hết cả (le lưỡi). Kinh tới già!
Liệu cô có mâu thuẫn không nếu giờ lại cho rằng thẩm mỹ viện không giúp gì được cho cô?
(Cười bẽn lẻn) À, tất nhiên là thẩm mỹ viện ở nước ngoài khác hơn nhiều chứ.
Xin cho các độc giả biết cụ thể nếp sống, sinh hoạt hằng ngày của cô. Sự quan tâm của chính bản thân cô (Tất nhiên là không dính gì với điều kiện kinh tế) đối với nhan sắc trời cho sẵn.
Bình thường Xuyên là một công nhân viên Nhà nước, nên thời dụng biểu của Xuyên cũng như tất cả những người làm việc 8 tiếng ở cơ quan. Sáng lo ăn sáng xong đến cơ quan, buổi trưa lại cơm căng tin, chiều về mới dùng cơm với gia đình. Buổi tối Xuyên xem tivi, hoặc đọc sách và thường ngủ sớm trước 10 giờ (che miệng cười).
Tất nhiên đó là nếp sinh hoạt trước kìa. Chứ giờ thì… (Bế bé trai vào lòng, âu yếm xỉ vào trán con) từ khi có cục cưng thì thời gian của Xuyên đảo lộn hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *