Bí quyết bảo dưỡng màu tóc nhuộm

Nếu muốn tóc bạn quăn hơn, hãy dùng các ngón tay quấn từng lọn tóc thành những chiếc nhẫn nhỏ uốn chặt quanh, sau đó giật hơi mạnh để chúng định hình những lọn tóc xoăn lò xo bồng bềnh. Nếu bạn sấy tóc thì hãy đợi 15 phút trước khi dùng chế độ khuếch tán để sấy những lọn tóc xoăn, như vậy làm nóng tóc nhưng không làm lớp biểu bì tóc dựng ngược và bong ra.
-Mái tóc xẹp: Nếu mái tóc của bạn trông bẹp dí và thiếu sức sống khi bạn vừa thức dậy, hãy vuốt nước lên và nhẹ nhàng làm ẩm nó, sau đó cúi ngược đầu xuống và dùng tay vặn ngược cả nắm tóc từ chân tóc, ngẩng đầu dậy và bạn đã có mái tóc bồng và dày hơn trước.
Nếu bạn để tóc ngắn, hãy thoa một ít mousse vào chân tóc trước khi sấy và dùng nhiệt độ cao nhất để định hình trong vài giây, Giảm nhiệt dần trước khi làm mềm mái tóc trở lại vị trí ban đầu.
Tóc bóng nhờn:Nếu bạn không có thời gian gội đầu, hãy thử dùng dầu gội khô để khắc phục. Nhỏ dầu tập trung ở phần gốc, vuốt đều dầu khắp mái tóc bằng ngón tay. Để vậy vài phút và chải nó đi. Dầu gội khô có chứa một dạng bột tan, chúng hấp thu chất nhờn và khiến cho tóc dễ xử lý hơn. Nếu mái tóc của bạn trông vẫn đầy dầu, hãy buộc nó ra sau với tóc dài và vuốt ngược ra sau bằng gel tạo nếp với tóc ngắn.
Tóc bẩn: Nếu bạn không có thời gian gội đầu, hãy phun một lớp màng bóng ( tránh vùng chân tóc) để tạo vẻ bóng tức thời. Nếu bạn có nhiều thời gian hơn, hãy gội đầu sạch sẽ với dầu gội để loại trừ chất bẩn và dầu. Nghiêng máy khi sấy để hơi nóng tỏa xuống mà không tiếp xúc trực tiếp với mái tóc, làm mềm biểu bì tóc và khiến chúng bóng mượt hơn. Cũng rất nên đầu tư vào một máy sấy ion vì nó giúp giữ lại nhiều độ ẩm tự nhiên trên tóc và do đó sẽ tăng cường độ bóng.
Bạn gội đầu càng nhiều thì màu nhuộm càng chóng phai. Nếu bạn có thói quen gội đầu hằng ngày và không muốn để khoảng cách giữa những lần gội quá lâu, hãy thay thế việc dùng dầu gội hằng ngày bằng cách xen kẽ vào những ngày chỉ đơn giản xả tóc với nước ấm.
Luôn luôn dùng dầu dưỡng tóc, ngay cả khi bạn không có thói quen dùng chúng trước khi nhuộm tóc. Nhuộm màu làm tóc bị hư tổn, xốp và cần nhiều kem dưỡng ẩm để giữ vẻ khỏe mạnh và bóng.

1 phút dành cho quảng cáo:

Lựa chọn sản phẩm sáp vuốt tóc gatsby nhật giúp tạo những gợn tóc đứng, giữ được lâu, cho bạn một mái tóc đầy cá tính một cách dễ dàng, giúp tạo kiểu tóc được nhanh chóng, giúp thay đổi kiểu tóc được nhiều lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *