Báo động về “ Thảm họa thời trang”!

Nguyên tắc hiệu quả nhất là phối màu của giày với những màu ít nổi trội trên trang phục, chẳng hạn là điểm xoáy trên chiếc váy in hoa hay thậm chí là một hạt đá trên khuyên tai cũng đủ. Nếu trang phục của bạn trơn một màu thì đừng phối giày chính xác với màu ấy.
Thay vào đó, hãy chọn giày có tông màu khác đi nhưng sẫm hơn trang phục một chút sẽ rất đẹp.
Ngay cả những người phụ nữ được cho là sành điệu nhất trên thế giới cũng từng mắc phải sai lầm này.Dưới đây là một số cách để tránh những hậu quả tệ nhất.
Khi quần hay áo của bạn quá chật
Chúng ta thường cố nhét mình vào một cỡ nhỏ hơn cỡ thực tế để có thể phát biểu:” Tôi đã vào được cỡ số 10 rồi đây này!”, trong khi cỡ số 12 có thể thoải mái hơn. Sự thật là quần áo quá chật sẽ khiến bạn trông mập hơn. Vì vậy, hãy luôn mặc đúng kích cỡ của mình vì sẽ chẳng ai biết được đó là con số mấy.
Quần áo của bạn quá rộng
Một sai lầm phổ biến nữa là khi bạn mặc quần áo rộng thùng thình để cố gắng che đi cân nặng của mình trong mắt người khác, nhưng làm vậy sẽ khiến bạn trông càng nặng nề hơn.
Thay vì che đi mọi thứ, hãy làm nổi bật những thế mạnh của bạn. Áo và quần vừa vặn vẫn đẹp hơn rất nhiều so với mớ quần áo rộng thùng thình như tấm lều kia.
Bạn đang trộn lẫn quá nhiều phong cách.
Đừng phạm sai lầm khi cố gắng thể hiện mọi phong cách thời trang đang thịnh hành vào một bộ cánh – bạn sẽ có nguy cơ trông thật lố bịch và không giống ai.
Bạn mặc quần áo không ủi
Bạn có thể bỏ ra hằng giờ chọn một bộ cánh hoàn hảo để rồi lại mặc nó mà không ủi qua không? Không có trang phục nào trông được mắt khi bị nhàu cho dù chúng có đắt tiền đến đâu. Vì lẽ đó, hãy luôn ủi chúng cẩn thận bẳng bàn ủi thường hay bàn ủi hơi nước. Nếu bạn thật sự ghét công việc ủi đồ, thì hãy mua những loại quần áo làm bằng chất liệu chống nhăn.
Đồ lót của bạn bị lộ ra giữa chốn đông người
Một bộ cánh dù tuyệt vời đến mấy cũng sẽ bị phá hỏng khi đồ lót bị lộ, vì vậy đừng ngại đầu tư vào những món đồ nhỏ thật sự vừa vặn và sắc sảo.
Quá nhiều hoa văn
Đừng cố gắng kết hợp quá nhiều hoa văn, bằng không trông bạn sẽ rất rườm rà. Chỉ nên chọn hoặc áo hoặc váy, quần có hoa văn, chứ đừng bao giờ là cả hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *