Bạn là cô gái tươi tắn và khỏe mạnh

Bạn yêu thích những trang phục giản dị và bạn dành hàng giờ tham quan tại các gian hàng chỉ để chọn được những món trang sức độc nhất. Đối với bạn, màu sắc và cảm giác do chất liệu vải mang lại cũng quan trọng không kém gì kiểu dáng của chúng. Bạn không chạy theo thời trang và không quan tâm đến những mốt mới nhất. bạn rất sáng tạo nhưng cũng có phần mơ mộng.
*Đa số câu trả lời là c: Bạn là người thanh lịch và trang nhã
Phong cách thời trang của bạn luôn ở trong trạng thái cân bằng và hài hòa, điều này cho thấy rằng bạn có kiến thức khá tinh tế về phong cách ăn mặc. Bạn cập nhật tất cả những thông tin về xu hướng thời trang nhưng không theo đuổi chúng một cách mù quáng. Phong cách đối với bạn là sự góp nhặt của những chi tiết đẹp trên một bộ trang phục. Mái tóc của bạn được chăm sóc không thể chê nổi vào đâu và trang điểm là một phần quan trọng tất yếu của bạn.
Bạn thích không khí ngoài trời và dành rất nhiều thời gian để tập thể thao. Ăn mặc đúng phong cách không phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn, tuy nhiên, bạn cũng thích chọn những bộ đồ thể thao để thể hiện thân hình săn chắc mà bạn đã phải tập luyện rất chăm chỉ mới có được. đó là những kiểu trang phục cho phép bạn cử động thoải mái, bạn thích kiểu tóc và cách trang điểm luôn đơn giản gọn gàng.
*Đa số câu trả lời là e: Bạn là người phụ nữ quyến rũ
Trang phục là cách bạn thể hiện sự hấp dẫn và cuốn hút của mình. Với bạn, sự quyến rũ rất quan trọng và bạn dành hàng giờ để chăm chút cho việc đó, ngay cả khi đó chỉ là một buổi gặp gỡ chóng vánh. Bạn không muốn người khác nhìn thấy khuôn mặt mộc của mình, bạn ưa những trang phục khá thiếu vải như váy ngắn hay đầm xẻ cao. Giày gót nhọn là vũ khí mạnh nhất của bạn và bạn có cả một bộ sưu tập giày hoành tráng.
Kinh nghiệm khi đi mua sắm
*Xem lại tủ quần áo để biết chính xác mình đang có những gì và còn thiếu những gì.
*Giữ lại những hình ảnh minh họa sản phẩm. mỗi lần thấy một chiếc áo hay chiếc váy bạn thích trên tạp chí, hãy cắt nó ra và cất trong túi xách để bất chợt cần tham khảo.
*Lên danh sách chính xác những thứ bạn cần- có thể là một chiếc áo khoác, một đôi giày bốt đen hay một chiếc áo cần kết hợp với cái váy mà bạn chưa tìm được thứ gì để phối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *