Bạn hãy là người phụ nữ duyên dáng

Bạn hãy là người phụ nữ duyên dángĐặt tay lên trên trán, vẫn ép chặt tay như vậy, hơi cuộn tròn ngón tay xuống dưới, đếm 10 thì nhăn trán. Buông lỏng tay. Tập hai lần.
Đặt tay lên trán. Tay nọ úp lên tay kia, từ từ nâng da trán lên đồng thời cưỡng lại các ngón tay, hạ lông mày xuống, nhắm mắt từ từ nhìn xuống dưới. Đếm đến 10. thư giãn, từ từ hạ lần lượt từng tay ra theo hai bên thái dương. Tập ba lần.
Ép chặt tay lên trán, cố chuyển động dần lên trên, xuống dưới. thư giãn, tập 3 lần.
Giãn các nếp nhăn giữa hai lông mày bằng ngón tay cái và ngón tay trỏ khoảng giữa các ngón tay trên trán (chỗ da nhăn) đặt vật bằng phẳng (nhẵn) lên và dùng tay kia ấn mạnh vào vật phẳng. Vuốt xuôi ngón tay từ trán xuống lông mày và vừa vuốt vừa ấn mạnh. Đếm đến 10. Thư giãn, tập hai lần. Bài tập chỉ có kết quả khi bạn sống một cuộc sống tinh thần thoải mái, vui vẻ.
Nếu bạn thông minh, bạn sẽ được mọi người quý trọng. Nếu bạn xinh đẹp, bạn sẽ được mọi người chú ý tới. Còn nếu bạn có duyên thì bạn sẽ được nhớ mãi. Duyên là vẻ đẹp “ chìm”, nó làm cho vẻ đẹp của bạn thêm hương sắc, đầy nét quyến rũ.
Nhiều bạn gái nghĩ rằng: duyên dáng là năng khiếu bẩm sinh, ai đã không có duyên thì đành phải chịu. Trên thực tế lại không phải hoàn toàn như vậy! Bạn có thể rèn luyện để tạo nên vẻ duyên dáng của riêng bạn. Sự duyên dáng gắn với từng phút giây trong cuộc sống của bạn. Ví dụ: Bạn là người không hiểu gì về âm nhạc, nhưng bạn lại ở giữa một nhóm người rất đam mê nhạc thì bạn sẽ xử lý ra sao? Bạn sẽ làm ra vẻ am hiểu âm nhạc chăng? Thế là bạn đã lầm đấy! Tốt nhất trong trường hợp này, bạn hãy thú nhận rằng mình không phải là người sành nhạc và rất sung sướng có dược cơ hội để học hỏi. Điều này sẽ tạo cho bạn và những người xung quanh bạn không khí tôn trọng, dễ chịu.
Cái khó là ở chỗ không phải tất cả những gì chân thực nhất cũng đều có thể bộc lộ hết. Nếu bạn cứ trương hết những khiếm khuyết về văn hóa của bạn thì chắc chắn mọi người sẽ chán bạn ngay. Bạn cần tìm hiểu rõ, cái gì trong bạn là đáng giá nhất và học biểu lộ chúng một cách tự nhiên. Nếu bạn nhảy tồi, đừng cố sức… giẫm chân người bạn nhảy của mình suốt buổi. nếu bạn có tính cả thẹn, đừng cố tạo ra vẻ mình là người vui tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *