Áo một mảnh nên có phần khung ở ngực

Những người có thân hình cao, gầy nên chọn màu tươi sáng, sọc ngang, vải và hoa văn nhiều màu. Người đầy đặn nên chọn màu tối, sọc đứng, vải trơn hay họa tiết nhỏ sẽ giúp người mặc có cảm giác cao lên và gầy đi. Ngoài những nét chung nói trên, bạn có thể tham khảo thêm một số lời khuyên cho từng trường hợp cụ thể dưới đây:
-Đặc điểm :Cổ ngắn
Chọn áo cổ sâu nhưng tránh các cổ dây yếm vì chúng làm nổi bật khuyết điểm này.
-Đặc điểm : Vai hẹp
Chọn kiểu áo mảnh trên là dạng ống sẽ khiến vai bạn trông rộng hơn.
-Đặc điểm :Vai rộng
Nên tìm cách đơn giản hóa phần thân trên, hướng cái nhìn của người khác vào phần thân dưới bằng cách mặc bikini nhiều màu ở thân dưới. Để trông khỏe khoắn hơn, có thể sử dụng khăn thắt, dây lưng. Cần tránh cổ chữ V xẻ sâu hay kiểu bikini quá ôm phần dưới.
-Đặc điểm :Ngực lớn
Chọn loại bikini dây thắt lên cổ. Áo một mảnh nên có phần khung ở ngực. Cũng có thể tạo dáng thể thao bằng các loại áo ôm ngực, dây bản rộng
-Đặc điểm :Ngực nhỏ
Chọn loại áo có miếng mút mềm để tăng thêm độ lớn và cảm giác thoải mái tự tin, cũng có thể chọn kiểu áo tắm có dây điều chỉnh được. Tránh áo quá sặc sỡ hay quá chật phía trên. Loại áo tắm có may thêm các đường viền đăng ten, xếp nếp cũng hợp với bạn.
-Đặc điểm : Lưng dài
Có thể điểm thêm cho hông và ngực bằng nữ trang, nơ, dây vải… Nên hướng tới các màu sắc sáng, sọc ngang, tránh sọc dọc, cổ xẻ sâu và màu tối đơn sắc. Có thể mặc quần sooc kiểu nam nếu hông nhỏ.
-Đặc điểm : Thân hình thấp
Chọn trang phục có sọc dọc để làm thân hình bạn trông dài hơn.
-Đặc điểm :Thân hình hơi béo
Tìm áo một mảnh có chạy ren và vải nhún, cổ chữ V khoét sâu hoặc có các chi tiết xếp nếp ở hông, hoặc kiểu chạy vải màu hai bên và in hoa ở giữa. Có thể quấn thêm khăn để che bớt cơ thể nhưng không phải là che kín toàn bộ. Gam màu tối lạnh luôn phù hợp trong trường hợp này
-Đặc điểm :Hông rộng
Chọn bikini có phần thân trên nhiều chi tiết để đánh lạc hướng khỏi nửa thân dưới của bạn hoặc chọn kiểu áo tắm có phần vải màu tối ráp ở hai bên hông.
-Đặc điểm :Đùi to và ngắn
Quấn khăn bên ngoài bikini hay chọn loại quần sooc kiểu nam sẽ giúp đùi bạn trông thon và săn chắc hơn.
-Đặc điểm :Mông lớn
Chọn bikini dạng váy mini, phần dưới đơn giản, hoặc các áo có dây bản rộng, đường viền ngang cổ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *