Áo khoác

lanphuongpt2028   November 3, 2015   No Comments on Áo khoác

Món thứ hai mà bạn nên chi tiền cho chiếc tủ quần áo vừa thanh lịch vừa kinh tế của mình là chiếc áo khoác. Và đây là món có thể khiến bạn trông nổi bật và thú vị, bởi vì không đồ vật nào có thể bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên như áo khoác. Chiếc áo Moschino màu xanh hoàng gia của tôi (mua ở một đợt giảm giá hàng mẫu) có thể mặc luân chuyển từ trường học cho đến tiệc cocktail, tiệc khai mạc nghệ thuật cho đến siêu thị, và nó khiến tôi cảm thấy mình trông thanh lịch ở khắp nơi. Bạn sẽ cần có hai chiếc áo khoác: một cái cho mùa đông, một cái mùa xuân – và chiếc áo khoác mùa xuân lý tưởng là một chiếc áo khoác măng tô dài. Áo măng tô trông sẽ dễ thương hơn nếu bạn để đôi chân trần hoặc kết hợp với quần jeans, quần ôm cùng đôi boot cao. Bạn cũng có thể khiến chúng trông không mấy đẹp mắt nếu kết hợp cùng với cặp kính mát to bản, giày vải, dép thấp và quên mất phải làm thế nào cho đúng.
Vũ khí bí mật thứ ba của bạn và đáng để bạn đầu tư chính là kính mắt. Hãy mua loại tốt nhất mà bạn có thể. Tôi sở hữu một chiếc Rayban kiểu phi công bởi vì nó có thể kết hợp với mọi loại trang phục và trông nó không giống như kính-mắt-bọ dành cho những người phụ nữ lớn tuổi. Bởi vì tôi phải trả một khoản tiền kha khá để có nó, tôi giữ gìn nó rất cẩn thận, không bao giờ để mất, và hiếm khi nào thêm phụ kiện cho trang phục khi mang nó. Chiếc mắt kính mà bạn thích cần phải làm cho bạn giống như một ngôi sao điện ảnh ngay khi bạn mang vào. Không đòi hỏi bạn phải trở thành biểu tượng cho loại kính đó (tốt nhất là đừng nên như thế), nhưng chiếc kính phải làm cho bạn trông tuyệt vời kể cả khi cột tóc đuôi ngựa. Đó chính là nguyên tắc cơ bản để chọn kính mắt.
Hiện tại, có lẽ bạn không thể tin rằng mỗi món đồ đơn lẻ mà bạn mua có thể được góp nhặt một cách tiện tặn. Nhưng nếu bạn mua sắm trái mùa, sử dụng tiết kiệm, và mua ở những cửa hàng bán đồ đã qua sử dụng, mua những món cổ điển thay vì những món theo xu hướng hiện hành, và bám sát theo giới hạn đã đặt ra – thì không một món đồ nào mà bạn thêm vào tủ quần áo của mình cần phải được mua với giá quá đắt. Thậm chí giầy boot cao gót sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều khi được mua vào cuối mùa đông. Hãy là người biết dành dụm tích trữ, và đừng quá trưởng giả học làm sang.

1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm áo gió nam sản xuất theo công nghệ hiện đại, mang 4 tính năng trong 1: chống gió, chống nắng, chóng thấm, chống bụi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *