Ánh sáng kéo lùi tuổi tác

Bạn nghĩ thế nào về việc chăm sóc da mình với toàn những sản phẩm chống lão hóa nhưng lại để cho mái tóc làm lộ ra tuổi tác thực sự? Một khi bạn đã bước qua ngưỡng ba mươi, mái tóc bạn bắt đầu mất dần độ dày và màu sắc, hơn nữa những nang tóc trở nên yếu hơn và vì thế nhiều sợi tóc rụng đi mà không bao giờ mọc lại. Hiện nay đã có những chiến lược có thể bổ sung ngay lập tức những thành phần như trà xanh và collagen – thường được trữ trong kem dưỡng da hay các sản phẩm dưỡng tóc – để giúp bạn lấy lại được mái tóc trẻ trung như trước.
Tẩy lông vĩnh viễn
Hãy tưởng tượng xem , nếu bạn không bao giờ phải tẩy hay cạo lông chân và khu vực bikini trên cơ thể thêm một lần nào nữa – điều này thật hạnh phúc làm sao! Mặc dù tẩy lông vĩnh viễn hiện nay là một giải pháp hiệu quả nhưng chỉ được thực hiện trong thẩm mỹ viện và sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ. Các nhà khoa học đã chế ra dụng cụ tẩy lông cải tiến bằng laser, không tốn kém quá nhiều lại còn có thể sở hữu và dùng tại nhà cho bạn. Dụng cụ cải tiến đốt bằng ánh sáng có hiệu quả như tia laser chuyên nghiệp nhưng không làm tổn hại các khu vực lân cận. Nó đốt nóng nang lông để làm chậm quá trình mọc mà không gây đau đớn hay tổn hại làn da, do đó những ngày phải nhăn mặt chịu đau khi nhổ lông hay tình trạng rậm rạp sẽ sớm lùi vào quá khứ.
Hiện đã có mặt ở một số quốc gia, trị liệu bằng đèn phát quang (LED) – cũng được biết như là phương pháp “điều biến quang – photo modulation “, một trong những giải pháp mới nhất để kéo lùi biểu hiện tuổi tác. Nghiên cứu cho thấy những xung ánh sáng có năng lượng thấp phát ra từ LED có thể cải thiện độ săn chắc của làn da, phục hồi những tồn tại do mặt trời và làm mềm các nếp nhăn. Cơ chế hoạt động của nó là kích thích phát triển những tế bào sản xuất collagen và elastin–những nhân tố thiết yếu của làn da tươi trẻ.
Ngược lại với những phương pháp trị liệu bằng ánh sáng khác – chẳng hạn như laser –phương pháp mới này hoàn toàn không đốt nóng hay tổn hại các mô nên không gây kích ứng tấy đỏ. Một công ty có tên Techno-Lit ( Công nghệ ánh sáng) hiện đang làm việc trong lĩnh vực chế tạo ra một công cụ tại nhà mà có thể tận dụng đượccông nghệ này và hy vọng sẽ khiến chúng phổ biến và có giá phải chăng hơn trong vài năm sắp tới.
Phương pháp trị mụn trứng cá không gây tấy đỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *