Ánh nắng mặt trời làm hư tổn màu tóc

Thoa dầu dưỡng ngay từ dưới chân tóc và mát xa suốt dọc chiều dài sợi tóc, tập trung vào phần ngọn tóc, xả thật sạch sau khi hoàn thành,
*Đừng dùng mousse, gel hay keo xịt tóc thời trang quá thường xuyên vì chúng đều chứa chất cồn làm bay màu tóc.
*Hãy tránh xa mặt trời. Ánh nắng mặt trời làm hư tổn màu tóc, khiến chúng bị bạc màu đi. Để ngăn ngừa điều này, hãy quấn khăn hay đội nón khi ra đường mỗi ngày, nhất là những ngày nắng gắt. Nếu không, bạn phải thoa kem dưỡng tóc có chứa thành phần chống tia cực tím.
Chăm sóc móng tay siêu tốc
Sẽ tuyệt làm sao khi móng tay của mình được chăm sóc tại thẩm mỹ viện, nhưng nếu bạn hạn chế về thời gian hay tiền bạc thì cắt tỉa móng tại nhà là giải pháp tốt nhất. Hãy làm cho móng tay của bạn trông như được chăm sóc chuyên nghiệp bằng cách làm theo ba bước đơn giản sau:
+Khâu chuẩn bị: Để bắt đầu, hãy chùi sạch lớp sơn cũ với nước rửa móng chất lượng tốt – không chứa aceton là nhẹ nhàng nhất đối với móng tay của bạn. Tiếp đến, ngâm móng tay trong một chậu nước ấm có chứa dung dịch tẩy biểu bì. Ngâm chúng trong 3 phút và dùng một lớp vải mỏng, khô quấn quanh ngón cái, sau đó dùng nó đẩy sạch đi lớp da xung quanh móng của các ngón còn lại.
+Giũa và đánh bóng: Để tạo hình cho móng, hãy chọn một chiếc giũa không làm trầy da và không cảm thấy thô ráp khi dùng.Giũa hai bên móng thẳng xuống và ngang qua đầu móng. Giũa theo một chiều duy nhất, đừng bao giờ giũa theo kiểu cưa, giũa trước và giũa sau vì sẽ làm móng yếu đi và có khuynh hướng nứt nẻ. Đừng bao giờ vuốt thon đầu móng vì sẽ khiến chúng dễ gãy. Chuyên gia chăm sóc móng tay cho rằng hình dạng tốt nhất cho bộ móng của bạn phải tương đương với hình dạng của lớp biểu bì quanh móng. Vì thế, nếu lớp biểu bì móng của bạn hình tròn thì đầu móng của bạn cũng nên tròn theo. Tiếp theo, đánh bóng móng với một dụng cụ ba mặt. Đánh bóng móng làm mịn màng móng, kích thích móng phát triển và giúp làm sạch những vết sơn cũ còn sót lại. Bắt đầu với mặt nhám nhất, tiếp theo là trung bình và hoàn thiện với mặt mịn nhất để móng tay bạn bóng như mặt kiếng.
Sơn móng: Thoa dầu lên lớp biểu bì và mát xa với một ít kem bôi tay. Sau đó dùng bông tẩm dầu bóng chùi qua móng để làm sạch dầu nhờn vì nó sẽ khiến lớp sơn bám chết vào móng.

1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm kem chống nắng biore uv có khả năng bảo vệ làn da bạn trong suốt giờ mà không cần thoa lại kem, sản phẩm rất thích hợp cho bạn trong các chuyến đi chơi, đi biển trong mùa hè này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *