Ăn kiêng để giảm cân

Ăn kiêng để giảm cânMỗi tuần bạn nên chăm chút, đánh, sửa móng tay một lần và đừng cho đó là việc làm cầu kỳ
Ánh nắng mặt trời có ích cho da bạn, nhưng bạn đừng vì vậy mà coi thường hay xem nhẹ tác dụng của hạt mưa. Mưa làm cho da mát, mềm hơn, người cảm thấy dễ chịu hơn và đây chính là một phương tiện trang điểm rẻ tiền nhất, có lợi cho da của bạn.
Bạn đừng coi thường giấc ngủ, và hãy cố gắng một ngày ngủ ít nhất là 7 tiếng đồng hồ. Tối trước khi đi ngủ, dù mệt bạn cũng đừng quên ngâm mình trong nước nóng vào mùa đông và nước mát vào mùa hè. Điều này sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn và thức dậy với cảm giác nhẹ nhàng sảng khoái hơn.
Rượu và thuốc lá ảnh hưởng xấu rất nhanh chóng lên da và cơ thể phụ nữ. Vì vậy, bạn hãy tránh xa những cám dỗ tầm thường này.
Mặt sần sùi hay có trứng cá là điều vô cùng khó chịu đối với phụ nữ. Chữa căn bệnh này tốt nhất là nghe theo lời khuyên của bác sĩ, cộng với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tránh bị kích thích, ngủ đủ giấc và hoạt động trong bầu không khí trong lành.
Dù ở hoàn cảnh nào bạn cũng nên giữ nụ cười và thái độ dễ mến nhất. giận dữ, nổi cáu, hay bực mình sẽ làm giảm vẻ đẹp của bạn.
Bạn cần tập thể dục một cách thường xuyên và kiên trì. Đó là bí quyết để giữ gìn sức khỏe, tuổi trẻ và sắc đẹp. Vì thiếu kiên trì sẽ kéo dài tuổi già đến sớm với mình.
Thói quen ăn uống của bạn
Nếu bạn muốn ăn kiêng để giảm cân, hãy xác định số cân nặng bạn cần giảm và làm mọi hành động thực tế để hướng về mục tiêu đó. Bạn nên đặt mục tiêu giảm tối đa 1Kg/ tuần. Mặc dù nghe có vẻ không nhiều nhưng đừng nóng vội, để duy trì giảm cân lâu dài bạn cần thực hiện kế hoạch một cách từ từ. Số người giảm cân nhanh chóng bằng những chế độ ăn kiêng cấp tốc có khuynh hướng trở lại ngay tình trạng cũ khi ăn uống bình thường. Vì thế mấu chốt chính là từng bước thay đổi thói quen ăn uống của bạn. Sau hai tuần lễ đầu nếu thấy cân nặng vẫn chưa xuống bao nhiêu so với dự tính thì bạn đừng chì triết bản thân, hãy tiếp tục kiên trì vì mỡ cần một thời gian dài để tiêu giảm.
Khi bạn đã tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt thì đừng quên tự khen thưởng bản thân mỗi tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *