Ấn định giá tiền sẽ trả cho mỗi món

*Đem theo món đồ cần phối. Nếu bạn có một chiếc áo đẹp nhưng chưa tìm ra được thứ gì để mặc chung, hãy đem nó theo cùng bạn- cần đặt ra mục tiêu phải kiếm được món đồ đi kèm thật hoàn hảo.
*Lên danh sách những cửa hàng nhất định phải ghé qua. Biết chính xác những nơi muốn đến sẽ giúp bạn không lãng phí thời gian và công sức đi các cửa hàng khác.
*Đi một mình hoặc với người bạn hợp với mình nhất. Nếu thật sự cần ý kiến tham khảo khác, bạn có thể thử đồ ở nhà và hỏi ý kiến của người khác. Như vậy, bạn cần lưu ý đến các shop cho phép đổi, trả hàng hóa .
*Dành thời gian thong thả cho bản thân, đừng bao giờ đi mua sắm mà lại sốt ruột nghĩ về công việc. Bạn sẽ mua vội các thứ mà sau đó, khi trở về nhà, có thể bạn sẽ thấy chán ngay. Nếu đi cùng một người bạn vào buổi trưa, hãy uống nhiều nước khoáng để tỉnh táo và có quyết định sáng suốt.
*Đừng đi mua sắm khi bạn đang trong trạng thái buồn bực. Bạn sẽ rinh về những món hàng không vừa ý hoặc luôn thiếu tự tin khi thử quần áo. Hãy đi xem phim hay gặp gỡ bạn bè để có sự động viên hiệu quả hơn.
*Tự đặt ra ba câu hỏi trước khi mua bất cứ món đồ gì. Nó có vừa không? Nó có phối được với những thứ mình hiện có hay không ? và, nó có phù hợp với phong cách của mình chứ?
Ăn mặc phù hợp với dáng người
Khi phải chuẩn bị ra đường trong vội vã, bạn sẽ không muốn phí phạm quá nhiều thời gia để lựa tới lựa lui một bộ đồ trông sao cho bắt mắt.Tốt nhất là bạn hãy tham khảo những “mách nước” dưới đây về cách ăn mặc phù hợp với vóc dáng của mình. Hãy dựa vào những nguyên tắc cơ bản này để khỏi mặc thử tất cả mọi thứ, bạn có thể yên tâm khi đã biết rõ những gì đã mua đều phù hợp và làm tôn dáng người của bạn. Có bốn loại vóc dáng chính, bạn hãy chọn ra mô tả nào đúng nhất về bạn nhé: *Thân hình quả táo
Những đặc điểm chính:
-Mỡ tập trung nhiều ở bụng – Eo đầy, lưng và ngực cao
-Mông nhỏ và phẳng -Vai rộng hơn hông
-Đùi thon hiếm khi có mỡ thừa
Trang phục phù hợp nhất:
-Một chiếc đầm ôm đi cùng với áo khoác rộng, không cầu kỳ
-làm cho phần thân trên thon gọn hơn bằng những chiếc áo trơn một màu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *