An chỉ thấy là mỗi lần son phấn vào là mặt An trông “quái” lắm

Đó là các bạn dùng hai quả ớt Đà Lạt tươi xay nhỏ, cứ mối tuần uống hai lần
Đó là các bạn dùng hai quả ớt Đà Lạt tươi xay nhỏ, cứ mối tuần uống hai lần. Hơi khó uống, nhưng chỉ trong một tháng thì da sẽ mịn, như da trẻ con ấy. Còn một cách nữa là cứ mỗi tối dùng cà chua bỏ hột quay chung với đậu xanh nấu sẵn cộng sữa, vài tháng da mặt sẽ hồng mịn rất đẹp.
Chà, Thúy An có quá nhiều bài thuốc cho làn da đẹp như vậy chắc cô sẽ có nhiều bí quyết hay cho việc giữ gìn thân hình cân đối.
Có một lúc An mập lên phát sợ, nhưng giờ thì ốm đi nhiều rồi. Đó là do An quyết tâm đó. Sáng nào An cũng thức dậy sớm 5 giờ 30, tập thể dục nửa tiếng, xong uống một ly nước chín để nguội. Đến 9 giờ An mới uống thêm một cốc sữa nữa. Bữa trưa đúng 12 giờ kém 15 An ăn trưa và ăn rất ít, chỉ một khoanh nhỏ bánh mì cộng một miếng bít tết, hoặc một chén cơm nhỏ, một miếng thịt và rất nhiều rau xà lách. Ăn xong An chỉ nghỉ trưa chừng 15 phút. An ăn cơm chiều đúng 4 giờ và ăn rất nhiều là vì ở nhà hàng mà, ăn một lúc 3 – 4 món thật đầy đủ chất. An thường chỉ tráng miệng bằng trái cây và uống nước trái cây. Thức uống chín của An do An tự làm lấy gồm chuối quay chung với cà chua hoặc nước thơm quay, cả hai thứ đều không để đường. Bữa nay An đã trở lại mức cân bình thường 45 kg, và chắc chắn là không bao giờ tăng lên nữa.
Thúy An có rất nhiều thời giờ cho việc trang điểm không?
Không, mà ngược lại rất ít.
Đó là một điều lạ, nhất là đối với một diễn viên như cô. Cô có thể giải thích tại sao cô không thích dùng nhiều son phấn?
An chỉ thấy là mỗi lần son phấn vào là mặt An trông “quái” lắm. Nghĩa là An cảm thấy gương mặt mình không thích hợp với phấn son lòe loẹt. Trông nó già sao đâu. Lúc nào cũng như lúc nào, An để làn da thật, tô thêm một tí son và dùng chính màu son đánh thêm tí màu hồng trên má, vẽ viền mắt đen thêm tí.
Còn thời trang, cô nghĩ sao? Model đối với cô có quan trọng lắm không? Hiện nay cô thích mặc quần áo kiểu nào?
Không có đâu, An không hề chạy theo model. An có sở thích riêng của mình, có một thói quen không bỏ được, đó là mê mặc quần jean và áo pull đủ kiểu đủ loại.
Không lẽ cô chỉ thích mặc một loại y phục. Như vậy có đơn điệu lắm không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *